Huỳnh Hiểu Minh từng nghe lời tiên tri này về Angelababy nhưng vẫn quyết cưới cô, liệu giờ có hối hận?

Cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi lời tiên tri trước khi Huỳnh Hiểu Minh cưới Angelababy giờ nhìn lại không thể đúng hơn.

Kết hôn đã nhiều năm, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy giờ đây vẫn là một trong những cặp vợ chồng quyền lực nhất Cbiz. Mỗi một tin tức về hai vợ chồng đều có thể trở thành tâm điểm bàn luận. Suốt hơn 2 năm qua, cả hai liên tục bị đồn thổi đã ly hôn, chia tay, cuộc sống hôn nhân không hề êm ấm như những gì cố gắng thể hiện.

huỳnh hiểu minh, angelababy, đám cưới huỳnh hiểu minh angelababy

Huỳnh Hiểu Minh từng nghe một lời tiên tri về Angelababy nhưng vẫn một mực cưới cô làm vợ

Trang 163 mới đây đã có một bài viết gây xôn xao dư luận khi tiết lộ rằng, trước khi tổ chức đám cưới, Huỳnh Hiểu Minh có tới tìm gặp một nhà tiên tri để nhờ giúp đỡ, tuy nhiên, người này lại bộc bạch rằng: “Nếu như nhất quyết lấy Angela Baby, anh sẽ mất hết may mắn”.

Huỳnh Hiểu Minh không tin vào câu nói này của nhà tiên tri, anh vẫn nhất quyết tổ chức đám cưới hoành tráng với chi phí lên tới 200 triệu tệ (tương đương hơn 720 tỷ đồng).

huỳnh hiểu minh, angelababy, đám cưới huỳnh hiểu minh angelababy

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, con đường sự nghiệp của cả hai trở nên hoàn toàn trái ngược. Angelababy lên nhanh như diều gặp gió, với sự hỗ trợ phía sau của chồng, cô ngày càng nâng tầm nhan sắc và nhận về vô số hợp đồng thương hiệu, cũng ghi dấu ấn khi tham gia các chương trình giải trí.

Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh loay hoay với sự nghiệp, liên tục chọn nhầm kịch bản, bỏ lỡ 2 bộ phim hot là “Kẻ Ngụy Trang” và “Điệp Vụ Biển Đỏ”. Đây cũng là 2 bộ phim đã tạo nên thành công vang dội cho diễn viên chính sau đó.

huỳnh hiểu minh, angelababy, đám cưới huỳnh hiểu minh angelababy

“Kẻ Ngụy Trang” khiến tên tuổi Hồ Ca và Cận Đông một lần nữa được nâng tầm

huỳnh hiểu minh, angelababy, đám cưới huỳnh hiểu minh angelababy

“Điệp Vụ Biển Đỏ” cũng là phim có thành tích cao

Trong một show truyền hình, nam diễn viên còn than thở rằng: “Sau 40 tuổi, chẳng có ai tìm tôi để đóng phim”. Chính những điều này đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy rùng mình khi thấy rằng lời tiên tri năm xưa chính xác đến đáng lo ngại.

Trong quá khứ, Huỳnh Hiểu Minh được cho là nghe lời tiên tri, đổi tên mình từ Huỳnh Tiểu Minh thành Huỳnh Hiểu Minh để vận khí trở nên tốt hơn. Quả thật, sau khi đổi tên, nam diễn viên nhận được vô số cơ hội trong sự nghiệp diễn xuất, tên tuổi nâng tầm thành sao hạng A.

Trang 163 nhận xét, vì yêu thương Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh sẵn sàng đánh đổi cả sự nghiệp. Tuy nhiên giờ đây, mối quan hệ của cả hai đang khiến nhiều người nghi vấn về việc liệu nó có hạnh phúc như trước, khi chỉ có Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng phủ nhận ly hôn còn Angelababy nhất mực im lặng trước những tin đồn.

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời