Huỳnh Hiểu Minh từng thở dài rằng ‘tình cảm sẽ thay đổi’ và tiết lộ lý do thực sự khiến cuộc hôn nhân với Angelababy tan vỡ

Cuộc hôn nhân kéo dài chưa tới 7 năm của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh kết thúc khiến rất nhiều người nuối tiếc.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã kết hôn được hơn 6 năm và có một cậu con trai Tiểu Hải Miên. Trong khoảng thời gian cặp đôi vẫn còn bên nhau, mạng xã hội liên tục xuất hiện tin tức về cuộc hôn của họ nhân rạn nứt. Và đến đầu năm nay, cả hai xác nhận đã ly hôn.

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn, sao Hoa ngữ

Truyền thông Hoa ngữ mới đây trích dẫn đoạn trả lời của sao nam trong một cuộc phỏng vấn khi cả hai chưa chia tay. Theo đó, Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi tiết lộ quan điểm của mình rằng “mối quan hệ nào rồi cũng sẽ thay đổi”. Khi đó, cư dân mạng đã bàn luận về việc liệu phải chăng Huỳnh Hiểu Minh đã bắt đầu dự báo về việc ly hôn của mình.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Huỳnh Hiểu Minh thẳng thắn nói: “Nhiều thứ trên thế giới này sẽ thay đổi. Thực tế, tôi nghĩ đến ngày cả là tình cảm gia đình”. Dù Angelababy hoàn toàn không được nhắc đến nhưng điều đó dường như ngụ ý: Cho dù hai bạn yêu nhau vào thời điểm nào, thì “tình yêu” đó cuối cùng sẽ thăng hoa thành những hình thức khác theo thời gian.

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn, sao Hoa ngữ

Huỳnh Hiểu Minh kết hôn với Angelababy vào năm 2015. Tại đám cưới, nam diễn viên tuyên bố: “Anh muốn chiều em như công chúa”. Sau đám cưới, cả hai cũng xuất hiện trên các chương trình lớn như “Happy Camp” và “Running Man Trung Quốc” và liên tục thể hiện tình cảm của mình khiến các thành viên tham gia cùng những người dẫn chương trình phải ghen tỵ.

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn, sao Hoa ngữ

Nhưng từ năm 2018, cặp đôi đã không còn thấy đứng chung sân khấu, xuất hiện chung trên thảm đỏ và các sự kiện. Thời điểm đó mạng xã hội liên tục rộ lên tin đồn họ đã ly hôn. Không chỉ vậy, Angelababy còn thường xuyên bị bắt gặp một mình đưa con trai Tiểu Hải Miên đi mua sắm và du lịch một mình.

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn, sao Hoa ngữ

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Thậm chí, khi tham gia chương trình “Cuộc gặp ngẫu nhiên” năm 2019, Angelababy thẳng thừng tuyên bố không muốn bị gán biệt hiệu ‘vợ Huỳnh Hiểu Minh’. Cô muốn mình hình ảnh của mình bị ảnh hưởng từ người chồng. Điều này ngay lập tức khiến nhiều người đồn đoán liệu mối quan hệ của họ đang gặp trục trặc.

Hiện cả hai đã ly hôn. Angelababy vẫn tập trung cho công việc và chăm sóc con trai. Trong khi đó Huỳnh Hiểu Minh thời gian gần đây vướng nghi vấn hẹn hò với Diệp Kha – một doanh nhân kiêm người mẫu nổi tiếng mạng xã hội có ngoại hình giống Angelababy.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời