Huỳnh Lập, Nam Thư và loạt sao Việt tiếc thương khi nam diễn viên hài Hoàng Phúc đột ngột qua đời ở tuổi 27

Hoàng Phúc qua đời vào tối 26/5 sau thời gian chống chọi với nhiều căn bệnh như teo cơ chân, viêm cơ tim, máu nhiễm khuẩn. Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Huỳnh Lập và Nam Thư đã nghẹn ngào khi tiễn biệt “đàn em”.

Mới đây, theo nguồn tin cho biết nam diễn viên trẻ Hoàng Phúc – người từng tham dự một cuộc thi hài nổi tiếng vào năm 2017 đã qua đời sau quãng thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Hiện gia đình sắp xếp, làm thủ tục đưa thi thể anh về quê nhà tại Bình Phước để làm lễ tang.

“Phúc nhập viện cấp cứu lúc 14h ngày 26/5. Chỉ mấy tiếng sau, con trút hơi thở cuối cùng. Gia đình chúng tôi đau đớn, suy sụp khi con ra đi ở tuổi 27”, bố của Hoàng Phúc chia sẻ.

Nam Thư, Huỳnh Lập, diễn viên Hoàng Phúc, Nam diễn viên 9x

Hoàng Phúc từng tham gia Cười xuyên Việt 2017.

Trên trang cá nhân, diễn viên Nam Thư đau xót chia sẻ: “Phúc ơi! Chị không tin Phúc ơi. Hứa với chị sẽ nhanh khoẻ mà”. Được biết, suốt một tháng vừa qua, bệnh tình của nam diễn viên trở nặng. Anh thường xuyên mệt, người yếu đi thấy rõ, thỉnh thoảng bị sốt, chảy máu mũi và sút đến 15kg, hiện chỉ còn 45kg.

Nam Thư, Huỳnh Lập, diễn viên Hoàng Phúc, Nam diễn viên 9x

Dòng tin nhắn Nam Thư vừa mới chia sẻ trên trang cá nhân. Cách đây vài hôm nam diễn viên trẻ gửi lời cảm ơn “đàn chị” đã giúp đỡ.

Nam Thư, Huỳnh Lập, diễn viên Hoàng Phúc, Nam diễn viên 9x

Huỳnh Lập nghẹn ngào: “Cõi này đau đớn, bi ai quá phải không em? Vậy là em đã được hết đau, hết nhức rồi. An nghỉ nhé em. Tiếp tục chăm chỉ và ngoan hiền ở cõi tốt đẹp hơn em nhé. Diễn viên Nguyễn Hoàng Phúc. Thương em!”.

Trước đó vào 6/5, diễn viên Hoàng Phúc vào Bệnh viện Đại học Y Dược (quận 5, TP HCM) khám tổng quát. Theo ông Việt, thời gian qua, Hoàng Phúc chống chọi với nhiều căn bệnh như teo cơ chân, viêm cơ tim, máu nhiễm khuẩn, viêm gan. Những ngày cuối đời, sức khỏe anh yếu, không ăn uống được. Thân thể Hoàng Phúc gầy gò, thường xuyên đau nhức.

Nam Thư, Huỳnh Lập, diễn viên Hoàng Phúc, Nam diễn viên 9x

Nguyễn Hoàng Phúc (sinh năm 1994, tại Bình Phước). Anh từng tham gia cuộc thi Cười xuyên Việt năm 2017 và tạo được ấn tượng với dàn giám khảo nhờ sự hài hước, ứng biến linh hoạt trên sân khấu.

Thuở sinh thời, nam diễn viên tâm sự mong muốn lớn nhất của anh là sớm chữa dứt điểm các bệnh để nhanh chóng trở lại với công việc. Tuy nhiên điều này đã không thể thành sự thật khi nam diễn viên mãi ra đi ở tuổi 27. Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông gần đây, anh tâm sự: “Thời gian qua, tôi không còn đủ khả năng để chi trả những khoản tiền liên quan đến viện phí, thuốc men. Tôi phải đi mượn nợ một số bạn bè để có thể duy trì. Nhưng hiện tại, mọi thứ đã vượt quá tầm với”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời