Huỳnh Phương đáp trả ‘cực gắt’ khi bị chỉ trích xây nhà cho người nghèo ‘không có tâm’

Mới đây, trên trang cá nhân, Huỳnh Phương bày tỏ nỗi thất vọng và buồn bã khi tấm lòng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của mình không được ghi nhận.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên hài FapTV vừa chia sẻ hình ảnh về ngôi nhà tiếp theo xây dựng cho bà con nghèo. Bên cạnh lời khen ngợi hành động ý nghĩa của anh, những bình luận tiêu cực cũng xuất hiện liên tục. Tại đây, Huỳnh Phương đã trải lòng về công việc từ thiện của mình.

“Lại một ngôi nhà hạnh phúc nữa được hoàn thành. Vì dịch nên không xuống trao cho chú Thiết được. Hết dịch, Phương và mọi người sẽ xuống thăm và tặng quà chú sau. Cảm ơn những người em những người bạn và các anh chị đã luôn ủng hộ Phương”, nam diễn viên chia sẻ.

Huỳnh Phương, Sao Việt, Nam diễn viên

Bài viết của Huỳnh Phương nhận nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Bên cạnh những lời khen ngợi, Huỳnh Phương cũng nhận không ít lời chỉ trích từ cư dân mạng: “Phải làm bằng cái tâm anh ạ, không có tâm làm cho rồi để lấy tiếng thì vứt”. Nam diễn viên đáp trả khéo léo: “Bỏ tiền, bỏ công sức đi đến những nơi vùng sâu vùng xa xây nhà là không có tâm? Là để lấy tiếng? Lấy tiếng gì ở chuyện này? Thật sự hơi nản”.

Huỳnh Phương, Sao Việt, Nam diễn viên

Nam diễn viên hài FapTV đã lên tiếng trước lời “mỉa mai” của dân mạng. Hiện tại, vấn đề này vẫn đang được dân mạng bàn tán.

Trước đó, Huỳnh Phương đã chia sẻ một sự cố bất ngờ khác trong quá trình giúp đỡ người dân có nơi an cư lạc nghiệp. Cụ thể, sáng ngày 10/4, nam diễn viên có kế hoạch xuống Long An để xây dựng nhà cho một hộ dân. “Sáng nay chuẩn bị cho thợ xuống xây nhà cho chú Thiết ở Long An thì chú gọi cho mình: “Con ơi! Sáng nay có chị kia đến rồi kêu thợ lại xây nhà luôn rồi. Con khỏi xây nhé. Cảm ơn con!”, Huỳnh Phương chia sẻ. Tình huống “dở khóc dở cười” mà nam diễn viên gặp phải khiến khán giả không nhịn được cười.

Huỳnh Phương, Sao Việt, Nam diễn viên

Những ngôi nhà tình thương được Huỳnh Phương dành tặng cho bà con nghèo.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời