Idol Lê Bảo: “Ai rồi cũng phải trưởng thành”

Sở hữu nhiều clip hài hước, vui nhộn, Idol Lê Bảo trong mắt nhiều người là một chàng trai tinh nghịch, năng động và hoạt bát. Tuy vậy, trong cuộc trao đổi với phóng viên mới đây, Lê Bảo đã cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới, trưởng thành, chín chắn từ suy nghĩ đến hành động.

Nhắc đến những gương mặt trẻ của thế hệ GenZ thì chắc chắn không thể bỏ qua hotboy ảnh thẻ Lê Bảo (sinh năm 2001). Anh chàng sở hữu hàng triệu lượt follow trên facebook, tik tok, nổi tiếng với những clip troll bạn bè, giải trí vui nhộn. Với lối diễn tự nhiên, ngôn ngữ hài hước, một số hành động có phần táo bạo nghịch ngợm, những video của Lê Bảo mang tính chất giải trí là chủ yếu và thu hút được hàng triệu lượt xem mỗi khi đăng tải.

Idol Lê Bảo, hotboy ảnh thẻ

Nhưng gần đây, cư dân mạng phát hiện ra sự thay đổi của anh chàng, trái với tính cách trẻ con, nghịch ngợm thường thấy, Lê Bảo xuất hiện giản dị, bận rộn trong Vlog đi thu mua nông sản, ủng hộ gạo cho các vùng dịch.

Idol Lê Bảo, hotboy ảnh thẻ

Trao đổi với phóng viên, Lê bảo cho biết, trong gia đình cậu có rất nhiều cháu nhỏ hàng ngày xem video của cậu, chính bởi vậy, cậu mong muốn mình làm gương cho các cháu, giúp các cháu biết được những hành động đúng, hành động đẹp trong cuộc sống.

Lê Bảo bộc bạch: “Ai rồi cũng sẽ phải trưởng thành, năm nay tôi đã 21 tuổi, tự tôi cảm thấy tôi cần phải lớn hơn trong hành động và suy nghĩ, đặc biệt là khi tôi biết được các sản phẩm của tôi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tôi sẽ thay đổi, định hướng hình ảnh và nội dung trong các video sau này để mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho mọi người

Idol Lê Bảo, hotboy ảnh thẻ

Chia sẻ thêm về định hướng nghệ thuật sắp tới, Lê Bảo cho biết, đến với nghệ thuật là một cái duyên, được mọi người yêu quý nên cậu cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc. Chính bởi vậy, cậu vẫn sẽ duy trì những clip giải trí, phát triển nhiều nội dung tích cực hơn, ý nghĩa hơn để mang lại tiếng cười, giúp người xem giải tỏa mệt mỏi và thư giãn, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

HX (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời