Idol TikTok nhận xét hai điều khi gặp Hương Giang ngoài đời, dân mạng thêm hiểu rõ về con người nàng Hậu

Ngoài nhan sắc, Việt Anh còn đánh giá cao Hương Giang ở sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Sau quãng thời gian “ở ẩn”, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Hương Giang đã tái xuất. Ngay sau đó, Hương Giang đã nhanh chóng quay trở lại công việc, tung ảnh “nhá hàng” đánh dấu sự xuất hiện trong một số gameshow.

Mới đây, Hương Giang đã tham gia một talkshow với tư cách khách mời. Có cơ hội làm việc với nàng Hậu, hot TikToker (cũng là thành viên trong êkip sản xuất) – Việt Anh Pí Po đã có nhận xét về Hương Giang ngắn gọn như sau: “Thân gửi mấy bạn vào nói nói kia chị Hương Giang! Một là khách mời do đài mời. Hai là tôi chỉ quan tâm là chị ý làm việc chuyên nghiệp. Ba là ngoài đời xinh. Hết!”. Lý do Việt Anh cho rằng Hương Giang làm việc chuyên nghiệp là bởi: “Ở ngoài đời chị Giang thân thiện và đến rất sớm”.

Hương Giang, Hương Giang ngoài đời, giới trẻ

Sau một hồi đắn đo, cuối cùng hot TikToker cũng có ảnh chụp kỷ niệm với Hoa hậu Hương Giang.

Không riêng Việt Anh mà trước đó không ít dân mạng dành lời khen “có cánh” cho Hương Giang khi gặp gỡ ngoài đời. Đó cũng là lý do tại sao mà dù biết mất một thời gian nhưng khi trở lại người đẹp chuyển giới vẫn được chào đón nồng nhiệt đến vậy.

Ngoài công việc, hiện Hương Giang còn được dân mạng hối cưới bạn trai CEO. Tuy chưa chính thức lên tiếng nhưng nhiều người đoán cặp đôi đang sống chung nhà và ngày trọng đại sẽ không còn xa nữa.

Hương Giang, Hương Giang ngoài đời, giới trẻ

Hương Giang, Hương Giang ngoài đời, giới trẻ

Hương Giang, Hương Giang ngoài đời, giới trẻ

Đánh dấu sinh nhật tuổi 30 cách đây ít ngày, Hương Giang tung ảnh ngọt ngào bên bạn trai.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời