Jack bị kêu gọi tẩy chay từ truyền hình đến quảng cáo, có nhãn hàng phải khóa luôn bình luận?

Những hình ảnh về chiến dịch rầm rộ kêu gọi tẩy chay Jack đang được cư dân mạng chia sẻ rất nhanh và mạnh.

Scandal tình ái của ca sĩ Jack đã kéo dài một tuần qua nhưng vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Dù nam ca sĩ đã viết tâm thư xin lỗi nhưng khán giả vẫn không thể chấp nhận sự lươn lẹo và lẩn tránh trách nhiệm của nam ca sĩ.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục chia sẻ bức ảnh kêu gọi tẩy chay Jack từ truyền hình đến các nhãn hàng mà anh đang làm gương mặt đại diện, với lời kêu gọi: “Hãy là người tiêu dùng thông minh và có chính kiến. Các nhãn hàng hãy tôn trọng ý kiến của người tiêu dùng”. Chưa dừng lại ở đó, các netizen còn ùa vào các fanpage của các nhãn hàng để bày tỏ sự phẫn nộ vì vẫn sử dụng hình ảnh của Jack để quảng cáo, xem thường ý kiến của người tiêu dùng. Thậm chí, một nhãn hàng mà Jack làm đại diện đã phải khóa phần bình luận khi nhận phải quá nhiều lượt chỉ trích.

ca sĩ Jack, sao Việt

Scandal tình ái khiến hình ảnh và danh tiếng của Jack tuột dốc thảm hại

ca sĩ Jack, sao Việt

Bức ảnh kêu gọi tẩy chay Jack từ truyền hình đến các nhãn hàng được lan truyền khắp mạng xã hội

ca sĩ Jack, sao Việt

Thậm chí, một nhãn hàng do Jack làm đại diện hình ảnh đã phải khóa chức năng bình luận

Jack không phải là nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam bị tẩy chay trên mọi mặt trận vì scandal. Trước đó, nhiều nghệ sĩ kì cựu nổi tiếng như: Hoài Linh, Hương Giang, Thủy Tiên…. cũng từng khốn đốn vì phải rơi vào hoàn cảnh này. Và đến thì hiện tại, những tên tuổi này vẫn chưa có sự trở lại nào đúng nghĩa. Có lẽ, trong thời gian tới, Jack sẽ khó lòng được các nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng” bởi những bê bối của anh đã gây ác cảm quá lớn với người hâm mộ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời