Jack có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau drama có con với Thiên An, chuẩn bị comeback?

Cộng đồng mạng đang không khỏi xôn xao trước “hint” nghi vấn sắp comeback của Jack.

Trong năm qua, scandal tình cảm của Jack cùng Thiên An đã gây chấn động mạng xã hội và showbiz Việt. Dù Thiên An thừa nhận chuyện có con với Jack và chia sẻ rằng anh chỉ chu cấp 5 triệu một tháng để nuôi con, thì vô số những người yêu khác của giọng ca “Hoa vô sắc” cũng lên tiếng khẳng định anh chàng lăng nhăng, “bắt cá nhiều tay”. Sau đó, Jack đã lên tiếng xin lỗi nhưng tính đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ vẫn một mực giữ im lặng.

Cho đến mới đây, sau drama cực căng vừa qua, Jack bất ngờ có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cụ thể, trên Fanpage gần 2 triệu người theo dõi, anh chàng đã đăng tải một story đính kèm đoạn nhạc hoàn toàn mới và icon đầy ẩn ý. Từ đây, nhiều khán giả cho rằng giọng ca Hoa vô sắc đã sẵn sàng quay trở lại với showbiz và “làm lại cuộc đời” với một bản hit mới hứa hẹn sẽ khuấy đảo làng nhạc Việt.

ca sĩ jack, sao việt, thiên an

Jack có động thái đặc biệt trên Story sau thời gian dài vắng bóng

Ngay lập tức, động thái này của Jack đã làm xôn xao cả mạng xã hội. Thế nhưng đa số khán giả đều không hề ủng hộ sự trở lại của Jack. Bằng chứng là trên những trang chuyên bàn luận các vấn đề về showbiz, một số cư dân mạng đã để lại loạt bình luận phản ứng với thái độ cực gắt: “Tởm quá tởm quá”, “Sống rách”.

ca sĩ jack, sao việt, thiên an

ca sĩ jack, sao việt, thiên an

Sau khi xác nhận có con với Thiên An, Jack hoàn toàn im hơi lặng tiếng

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời