Jack là thành viên cuối cùng của Running Man Vietnam mùa 2, lộ ảnh ngày quay đầu tiên

“Team qua đường” đã tình cờ bắt gặp dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 và kịp ghi lại khoảnh khắc đầu tiên.

Sau khi công bố dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 gồm 8 thành viên là: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Thuý Ngân và Karik, ê-kíp chương trình gây bất ngờ cực lớn khi thông báo sẽ có thành viên thứ 9 góp mặt. Vẫn là trò mini game tung “hint” để khán giả dự đoán, thế nhưng, nhân vật bí ẩn thứ 9 thực sự quá khó đoán.

Bên cạnh đó, ban tổ chức chính thức xác nhận đã bắt đầu ghi hình buổi ghi hình cho chương trình Running Man Vietnam mùa 2. Ê-kíp lên tiếng hy vọng khán giả sẽ không tiết lộ cảnh quay, hình ảnh hậu trường nếu có tình cờ bắt gặp trên đường. Thế nhưng, trước những sự tò mò của công chúng, hình ảnh đầu tiên của hậu trường đã được phát tán.

Jack, Running Man mùa 2, Sao Việt

Thông báo từ fanpage chính thức của chương trình.

Trước thông tin ghi hình buổi đầu tiên, “team qua đường” nhanh chóng vào việc, đến tận phim trường để ngắm nhìn các nghệ sĩ mình yêu thích. Trong số đó có lẽ có 1 số tài khoản đã không kìm được lòng, phát tán hình ảnh hậu trường lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Cụ thể, trong bức ảnh có sự xuất hiện của 2 nhân vật có dáng người tựa Thúy Ngân và Jun Phạm (hai nhân vật cốt cán đã được lộ diện). Không những vậy, điều đáng chú ý hơn là Thúy Ngân cầm trên tay bảng tên có dòng chữ “Jack”, điều này khiến dân tình đoán phần 9, phần 10 nam giọng ca Hoa hải đường chính là thành viên thứ 9 mà ban tổ chức thêm vào phút cuối.

Jack, Running Man mùa 2, Sao Việt

Hình ảnh Jack đứng bên cạnh Jun Phạm.

Jack, Running Man mùa 2, Sao Việt

Jack, Running Man mùa 2, Sao Việt

Khung hình này đang được fan chia sẻ rần rần, nhiều khả năng đây là lúc dàn cast ghi hình vì có 1 thành viên mang bảng tên. Trên tấm bảng trắng có ghi tên Thúy Ngân và Jack. Rõ ràng nam ca sĩ sinh năm 1997 chính là em út của Running Man Vietnam mùa 2.

Jack, Running Man mùa 2, Sao Việt

Mới đây, trên fanpage ban tổ chức chương trình khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi “bẻ lái” đội hình dàn cast chính Running Man mùa 2 gồm 9 thành viên chứ không phải 8 thành viên như lúc đầu công bố.

Jack, Running Man mùa 2, Sao Việt

“Hint” chất lượng ê-kíp chương trình vừa tung giúp fan dễ dàng đoán được đây là ai.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời