Jack từng đăng đàn thông báo có con đầu lòng, bằng chứng là chi tiết trùng khớp ở status và giấy chứng sinh?

Động thái đặc biệt của Jack vào đúng thời điểm nghi vấn có con đầu lòng khiến netizen ngỡ ngàng.

Vào tối khuya ngày 7/8, mạng xã hội rần rần trước thông tin Jack bị “tố” bắt cá hai tay, thậm chí có con riêng. Chủ nhân của bài viết cho biết, cô quyết định đưa sự việc này ra ánh sáng để mọi người cùng biết, tránh trường hợp có thêm những bạn nữ vô tình rơi vào vòng xoáy của mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Dù bài đăng này chưa được xác thực, song nó vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Giữa lúc scandal này đang rầm rộ, cộng đồng mạng cũng liên tục truyền tay nhau hình ảnh tờ giấy khai sinh 1 bé gái có họ tên bố là Trịnh Trần Phương Tuấn – trùng khớp với tên thật của Jack. Cũng từ đây, dân tình bắt đầu “đào” lại status gây xôn xao của nam ca sĩ trước đó. Cụ thể, trong thông tin trên phiếu chứng sinh, bé gái này được sinh vào ngày 1/4/2021. Đáng chú ý, vào đúng ngày 2/4, giọng ca Hoa vô sắc bỗng nhắc đến 2 cụm từ đầy ẩn ý là “Mama” và “Dadda”. Điều này lập tức khiến netizen dấy lên nghi vấn đây chính là cách viết ám chỉ của Jack thay vì đề cập thẳng là mẹ và bố.

jack, thiên an, sao việt

Tờ giấy khai sinh được cho là của con Jack đang làm dậy sóng cộng đồng mạng

jack, thiên an, sao việt

Dòng trạng thái của Jack vào cùng thời điểm cũng được netizen đào lại và phát hiện ra điểm đặc biệt

Nhiều người cũng cho rằng đây chính là lời thông báo của Jack về việc có con đầu lòng. Tuy nhiên, nó cũng chỉ là những suy đoán từ một phía. Thực hư mọi chuyện ra sao, vẫn phải chờ những người trong cuộc lên tiếng xác minh.

jack, thiên an, sao việt

Thiên An chính là cô gái dính tin đồn có con với nam ca sĩ

jack, thiên an, sao việt

Netizen vẫn rất mong chờ Jack sẽ sớm lên tiếng đính chính sự việc này

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời