Jack vướng nghi vấn có bạn gái mới sau khi chia tay Thiên An chỉ vì một khoảnh khắc, cô gái đăng ảnh lên tiếng trần tình

Trước nghi vấn là bạn gái Jack, lượng theo dõi trang cá nhân của cô gái này tăng chóng mặt.

Drama bắt cá nhiều tay và có con với Thiên An đã khiến hình ảnh của Jack bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Lùm xùm qua đi nhưng Jack vẫn khá kín tiếng về cuộc sống đời tư. Riêng Thiên An mới đây cũng bị dương tính với Covid -19 nhưng đã sớm khỏe lại.

Mới đây, dân mạng xôn xao khi Jack xuất hiện trên story của một cô gái lạ kèm chú thích: “Sorry vì đôi chân hơi chấn thương nên không tiếp đón bạn như mọi hôm được, nói chuyện với ba mình vui vẻ nhá”.

Jack, Jack có bạn gái mới, sao việt

Jack xuất hiện trên story của một gái lạ.

Jack, Jack có bạn gái mới, sao việt

Sau hình ảnh này, rộ tin đồn Jack có bạn gái mới.

Điều này nhanh chóng làm rộ lên tin đồn Jack có bạn gái mới. Trong khi nam giọng ca “Hồng nhan” vẫn im lặng thì cô gái đăng ảnh đã lên tiếng. Cô gái cho biết: “Hình này mình nhặt được lâu rồi, mình chỉ sống ảo chút thôi. Làm follow tăng quá trời, mình sợ nổi tiếng lắm. Mấy bạn đừng inbox mình nữa”. Sau đó, cô nàng đã thẳng tay xóa bỏ story có hình ảnh Jack. Không những vậy, cô gái còn xóa bỏ hết story, ẩn hết ảnh chỉ để lại một trang cá nhân trắng trơn.

Jack, Jack có bạn gái mới, sao việt

Cô gái nhanh chóng lên tiếng phủ nhận là “bạn gái Jack” và cho biết đây chỉ là ảnh “sống ảo”.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời