Jennifer Phạm khoe con gái út đã biết làm điệu

Con gái út của Hoa hậu Jennifer Phạm sở hữu nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hoa hậu Jennifer Phạm đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên doanh nhân Đức Hải. Hiện tại, nàng hậu có cuộc sống viên mãn bên chồng con. Cô sinh cho doanh nhân Đức Hải 3 con: bé Thùy An (nickname là Na, sinh năm 2013), bé Minh Trung (nickname là Nu, sinh năm 2016) và bé Phương Bình (nickname là Nấm, chào đời vào tháng 1/2020).

Jennifer Phạm, Hoa hậu Jennifer Phạm, con gái Jennifer Phạm

Hoa hậu Jennifer Phạm hạnh phúc bên chồng con.

Jennifer Phạm, Hoa hậu Jennifer Phạm, con gái Jennifer Phạm

Jennifer Phạm và con gái út.

Có mẹ là Hoa hậu Châu Á tại Mỹ nên 3 nhóc tỳ thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đặc biệt là cô con gái út. Trái ngược với các anh chị, con gái út ít được Jennifer Phạm “cho lên sóng”. Cô chỉ thỉnh thoảng đăng một vài bức ảnh có mặt bé mà ít khi chia sẻ gì thêm. Vì vậy, mỗi lần xuất hiện của bé Nấm đều thu hút không ít sự chú ý từ người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà mẹ 4 con – Jennifer Phạm đã chia sẻ khoảnh khắc cô con gái út đang nghịch son phấn của mẹ. Dù mới hơn 1 tuổi, bé Nấm đã ra dáng sành điệu khi vừa cầm gương vừa mô tả lại hành động kẻ chân mày của mẹ. Hình ảnh này khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú vì sự đáng yêu của cô út nhà Jennifer.

Jennifer Phạm, Hoa hậu Jennifer Phạm, con gái Jennifer Phạm

Con gái hơn 1 tuổi của Jennifer Phạm đã biết cầm đồ trang điểm của mẹ làm điệu.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời