Jisoo của Black Pink được bình chọn là ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới’ năm 2022 vượt Tzuyu (TWICE) và Lisa

Nữ idol kiêm diễn viên Jisoo khiến nhiều fan bất ngờ khi được chọn là ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới’ vượt cả Tzuyu (TWICE) và Lisa ( Black Pink).

Theo Tạp chí Nubia của Anh mới đây đã công bố danh sách ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới’ năm 2022 do cuộc bình chọn kéo dài 5 tháng ở 116 quốc gia. Nữ diễn viên kiêm idol Jisoo của nhóm Black Pink được chọn là người đẹp nhất khi đứng đầu danh sách “Người phụ nữ đẹp trên thế giới’ năm 2022.

Black Pink,  Jisoo, Lisa, Tzuyu  nhóm TWICE

Black Pink,  Jisoo, Lisa, Tzuyu  nhóm TWICE

Nguồn tin cho biết, cư dân mạng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Tây Ban Nha, Mexico và Thái Lan… đã tham gia bình chọn và Jisoo đã nhận được 500.000 phiếu bầu từ tổng số 98 quốc gia. Trong đó, đa số phiếu bầu thuộc về Mexico, Colombia, Peru và Hàn Quốc.

Black Pink,  Jisoo, Lisa, Tzuyu  nhóm TWICE

Jisoo của nhóm Black Pink.

Jisoo ra mắt là thành viên nhóm Black Pink vào năm 2016 và giữ vai trò lead vocal. Cô cũng nổi tiếng khi thể hiện phong độ live ổn định với chất giọng trầm và trung.

Black Pink,  Jisoo, Lisa, Tzuyu  nhóm TWICE

Ngoài ra, Jisoo cũng khá thành công khi lấn sân sang diễn xuất. Gần đây cô đã đóng vai chính Eun Young Ro trong bộ phim truyền hình “Snowdrop” và đã làm đại sứ toàn cầu cho Cartier. Tzuyu của (TWICE) đứng thứ hai và Lisa của Black Pink đứng thứ ba trong danh sách.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời