Johnny Depp sẽ không quay lại với Cướp biển vùng Caribe dù được trả 6,8 nghìn tỷ, lý do vì sự ‘an toàn’

Trong phiên tòa hôm thứ 4 (giờ Mỹ), Johnny Depp nói Disney đã cắt đứt với anh sau bài viết của Amber Heard trên báo, ám chỉ anh là kẻ bạo hành gia đình.

Trong phiên toà ngày thứ 4, Johnny Depp cho rằng vì những cáo buộc của vợ cũ Amber Heard đã khiến sự nghiệp của anh tàn lụi, các dự án phim bị “treo” và trong đó có “Cướp biển vùng Caribe” phần thứ 6. Theo Johnny, Disney đã cắt đứt quan hệ với anh sau cáo buộc anh là người bạo hành gia đình và đánh vợ.

Johnny Depp, Amber Heard, sao Hollywood

Johnny Depp đã xác nhận trong phiên toà hôm thứ 4 (giờ Mỹ) rằng bất kể là gì, anh cũng sẽ không hợp tác lại với Disney trong phần 6 phim Cướp biển vùng Caribe.

“Hai năm trôi qua liên tục có những lời bàn tán trên toàn thế giới về việc tôi là người đánh vợ. Vì vậy, tôi chắc chắn rằng Disney đang cố gắng cắt đứt quan hệ để được an toàn. Phong trào #MeToo đã rất sôi nổi vào thời điểm đó” – Johnny nói trong phiên toà. Trong phiên toà, một tuyên bố cũ của Johhny đã được nhắc lại, trong đó anh nói rằng anh sẽ không muốn làm việc trong “Cướp biển vùng Caribe 6” nếu nó được đề nghị cho anh.

“Thực tế là, thưa ông Depp, nếu Disney đến với ông với 300 triệu USD (~ 6,8 nghìn tỷ đồng), thì không có gì trên trái đất này có thể khiến ông quay trở lại và hợp tác với Disney trong một bộ phim Cướp biển vùng Caribe?” – Rottenborn hỏi Johnny Depp tại toà. Depp trả lời: “Đó là sự thật, ông Rottenborn”.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời