Johnny Depp tung bằng chứng vợ cũ Amber Heard qua đêm với James Franco

Phía nam tài tử “cướp biển” Johnny Depp phát đoạn video ghi lại cảnh James Franco đến gặp Amber Heard lúc nửa đêm khi Johnny Depp không có nhà. Lúc đó cả hai còn ở với nhau.

Theo đoạn video trích xuất cho thấy trong tháng máy ngày 22/5/2016, James Franco và Amber Heard bước vào thang cùng nhau. Nữ diễn viên Amber cười tươi trong khi James đội mũ lưỡi trai, cúi mặt. Cả hai ngả đầu vào nhau khi cửa thang máy đóng lại. Sau đó họ cùng vào căn penthouse của Amber và Johnny Depp ở Los Angeles.

Khoảnh khắc James Franco và Amber Heard tựa vào vai nhau trong thang máy.

Nguồn tin cho biết, đoạn video này diễn ra chỉ trước 1 ngày khi Amber đệ đơn ly hôn. Johnny Depp tin rằng, vào thời điểm đó Amber đã đưa James Franco tới nhà qua đêm khi cô biết rõ anh đi vắng. Trong khi Amber nói trước tòa cô không rõ lịch trình của Johnny Depp.

Johnny Depp, Amber Heard, sao ngoại tình, sao ly hôn

Johnny Depp, Amber Heard, sao ngoại tình, sao ly hôn

Trong phiên tòa, luật sư Camille Vasquez đại diện cho Johnny Depp chất vấn Amber Heard về mối quan hệ của cô với tài tử James Franco. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên phủ nhận chuyện ngoại tình và nói Johnny ghen tuông mù quáng đến mức đánh đập cô.

Johnny Depp, Amber Heard, sao ngoại tình, sao ly hôn

Amber Heard khẳng định James Franco chỉ là bạn bè và hàng xóm thân thiết: “Anh ấy là bạn của tôi và sống ngay bên cạnh theo đúng nghĩa đen”. Giải thích về hình ảnh tình tứ trong thang máy, Amber nói, sau khi nhìn thấy gương mặt (bị thương) của mình, James Franco đã gục đầu vào vai và cũng chạm vào một bên má tôi để an ủi”. Amber từng công bố bức ảnh mặt bầm tím sau vụ xô xát ngày 21/5.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời