Justin Bieber hoãn nhiều show diễn vì ốm nặng

“Không thể tin được là tôi đang nói điều này. Tôi đã làm mọi cách để khỏi bệnh nhưng bệnh của tôi ngày càng nặng hơn” – Justin viết trên Instagram Story của mình.

Ngày 8/6, CBC đưa tin nam ca sĩ Justin Bieber không thể thực hiện đêm diễn tại Toronto (Canada) và Washington (Mỹ) trong tuần này vì sức khỏe có vấn đề. Giọng ca Peaches gửi thông báo tới người hâm mộ chỉ vài giờ trước khi bắt đầu buổi biểu diễn ở Canada, qua chức năng story trên Instagram.

Justin Bieber bị bệnh, Justin Bieber, sao Hollywood

Justin Bieber gặp vấn đề sức khỏe đúng thời điểm Justice World Tour diễn ra.

“Trái tim tôi tan nát – rằng tôi sẽ phải hoãn những buổi biểu diễn tiếp theo do bác sĩ yêu cầu” – Justin nói về quyết định hoãn show diễn tại Toronto – “Gửi đến tất cả mọi người, tôi yêu các bạn rất nhiều và tôi sẽ nghỉ ngơi và khỏe lại!”. Trên trang cá nhân, Justin Bieber cho biết đang đối phó với căn bệnh dai dẳng, nhưng không đề cập đến loại bệnh và tình trạng sức khỏe. Người đại diện cho biết bệnh của nam ca sĩ không liên quan đến Covid-19.

Justice Tour của Justin cũng đã chia sẻ thông tin cập nhật về các điểm dừng của chuyến lưu diễn bị hoãn lại ở Toronto, thông báo nói rằng chúng sẽ được lên lịch lại vào một ngày sau đó. Tuy nhiên, trong cùng ngày này, cũng có thông báo rằng Justin cũng phải hoãn buổi biểu diễn của mình ở Washington, DC vào thứ Tư, ngày 10/6 (theo giờ địa phương).

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời