Justin Bieber khóa môi cực tình với bà xã Hailey Baldwin giữa biến cố sức khỏe và ồn ào kiện tụng

Justin Bieber đích thị là người đàn ông “nghiện” vợ khi không ngại thể hiện tình cảm với vợ ở ngoài đời hay trên mạng xã hội dù đang vướng loạt biến cố trong cuộc sống về cả sức khỏe và công việc.

Mới đây, nam ca sĩ Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin xuất hiện được nhìn thấy xuất hiện ở khu phố Westwood, Los Angeles, California (Mỹ). Được biết, cặp vợ chồng đình đám đi khảo sát một không gian văn phòng, dự đoán là để chuẩn bị triển khai dự án kinh doanh mới. Cặp đôi cũng dành cho nhau màn khóa môi đầy tình cảm giữa loạt biến cố trong cuộc sống. Trong ảnh, nam ca sĩ diện một bộ trang phục thể thao đỏ rực, kết hợp giày thể thao và tất trắng, kèm theo kính râm và mũ lưỡi trai đội ngược, trong khi đó bà xã anh – Hailey diện một chiếc áo crop-top hai dây, quần ống rộng và giày thể thao để lộ vòng eo săn chắc, thon gọn.

Justin Bieber, Hailey Baldwin, sao Hollywood

Hôm 27/6, Justin và Hailey Bieber được nhìn thấy xuất hiện ở khu phố Westwood, Los Angeles, California (Mỹ).

Justin Bieber, Hailey Baldwin, sao Hollywood

Theo Daily Mail, cặp vợ chồng đình đám đi khảo sát một không gian văn phòng, được cho là để chuẩn bị triển khai dự án kinh doanh mới.

Justin Bieber, Hailey Baldwin, sao Hollywood

Siêu mẫu 26 tuổi giản dị với áo crop-top hai dây, quần ống rộng và giày thể thao để lộ vòng eo săn chắc, thon gọn.

Justin Bieber, Hailey Baldwin, sao Hollywood

Trong khi đó, “Hoàng tử nhạc Pop” nổi bật với bộ đồ thể thao đỏ rực, kết hợp giày thể thao và tất trắng, kèm theo kính râm và mũ lưỡi trai đội ngược.

Justin Bieber, Hailey Baldwin, sao Hollywood

Justin Biebier và Hailey Baldwin trao nhau nụ hôn ngọt ngào giữa loạt biến cố trong cuộc sống.

Justin Bieber, Hailey Baldwin, sao Hollywood

Hồi đầu tháng, Justin Bieber tiết lộ bị liệt nửa mặt tạm thời do hội chứng Ramsay Hunt. Vì sức khỏe không tốt, nam ca sĩ sinh năm 1994 buộc phải hủy bỏ loạt show diễn trong chuyến lưu diễn Justice World.

Justin Bieber, Hailey Baldwin, sao Hollywood

Trong khi đó, Hailey cũng gặp rắc rối về pháp lý khi hãng mỹ phẩm Rhode “trình làng” không lâu đã bị thương hiệu thời trang cùng tên kiện vì phạm bản quyền. Nhóm pháp lý của thương hiệu thời trang này tuyên bố Hailey đã cố gắng mua lại nhãn hiệu từ bộ đôi NTK Purna Khatau và Phoebe Vickers vào năm 2018. Sau khi bị họ từ chối, siêu mẫu 9x vẫn tiếp tục tung ra thương hiệu mang tên Rhode của riêng cô.

Justin Bieber, Hailey Baldwin, sao Hollywood

Nửa đầu năm 2022 khép lại không mấy thuận lợi với cặp đôi Bieber. Trước đó, Hailey bị đột quỵ do tụ máu não, sau đó phải phẫu thuật tim để giải quyết tận gốc nguyên nhân. Dù vậy, nhờ những khó khăn, hai người lại gắn bó và trân trọng nhau hơn.

Justin Bieber tiết lộ bị liệt nửa mặt tạm thời do hội chứng Ramsay Hunt hồi đầu tháng. Vì sức khỏe không tốt, Nam ca sĩ sinh năm 1994 buộc phải hủy bỏ loạt show diễn trong chuyến lưu diễn Justice World vì sức khỏe không tốt. Hailey thì gặp rắc rối về pháp lý khi hãng mỹ phẩm Rhode “trình làng” không lâu đã bị thương hiệu thời trang cùng tên kiện vì phạm bản quyền. Nhóm pháp lý của thương hiệu thời trang này tuyên bố Hailey đã cố gắng mua lại nhãn hiệu từ bộ đôi NTK Purna Khatau và Phoebe Vickers vào năm 2018. Siêu mẫu 9x vẫn tiếp tục tung ra thương hiệu mang tên Rhode của riêng cô sau khi bị họ từ chối.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời