Justin Bieber ‘phản pháo’ cáo buộc quấy rối tình dục hai phụ nữ

Nam ca sĩ Justin Bieber vừa nộp đơn đề nghị bác bỏ cáo buộc quấy rối tình dục hai phụ nữ trong quá khứ.

Theo truyền thông đưa tin, phía Justin Bieber đã có hành động mạnh mẽ khi gửi đơn lên tòa, quyết làm sáng tỏ vụ hai phụ nữ từng tố anh có hành vi quấy rối tình dục trong khách sạn để không ảnh hưởng đến danh tiếng.

Trước đó vào năm 2020, anh bị hai cô gái có nickname Danielle và Kadi tố anh quấy rối tình dục họ trong hai vụ riêng biệt vào năm 2014 và 2015.

Justin Bieber, hiếp dâm, sao quấy rối

Nam ca sĩ Justin Bieber.

Phía Justin Bieber bức xúc khẳng định anh bị vu khống và yêu cầu bồi thường thiệt hại 20 triệu USD (hơn 450 tỷ đồng). Nam ca sĩ cũng đã đưa ra bằng chứng và cho biết hai phụ nữ vu khống anh là fan cuồng.

Điều đáng nói, cô gái tự nhận là nạn nhân đã xoá dòng tố cáo ban đầu trên trang cá nhân đi sau khi Justin Bieber tung loạt bằng chứng.

Chia sẻ với truyền thông, nam ca sĩ cho biết anh tổn thương nhưng vẫn sẽ làm đến cùng để bảo vệ danh dự bản thân. “Mọi cáo buộc tấn công tình dục đều nghiêm trọng và nên được xử lý kỹ. Đó là lý do tôi cần phải lên tiếng. Trên thực tế, đây là câu chuyện không thể xảy ra và tôi sẽ làm việc trực tiếp với Twitter, nhà chức trách để có biện pháp xử lý bằng pháp luật”, nam ca sĩ chia sẻ.

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời