Justin Bieber và Hailey sắp có em bé sau gần 3 năm kết hôn?

Sau vài lần phủ nhận chuyện mang thai, liệu lần này Hailey Baldwin sẽ sớm sinh cho Justin Bieber đứa con đầu lòng khi nam ca sĩ có động thái mới gây chú ý trên mạng xã hội.

Đăng ký kết hôn từ tháng 9/2018, và tổ chức cưới vào 30/9/2019, Justin Bieber và Hailey Baldwin luôn vướng tin đồn sinh em bé. Dẫu vậy hết lần này đến lần khác, cặp đôi đều lên tiếng phủ nhận thông tin. Lần này cũng không ngoại lệ khi một lần nữa người hâm mộ tin rằng cặp đôi đã lên chức khi có em bé.

Justin Bieber , Justin Bieber có con, sao âu mỹ

Bức ảnh đen trắng kèm chú thích ẩn ý “Ông bố và bà mẹ” của Justin Bieber khiến nhiều người chú ý.

Cụ thể, nam ca sĩ Justin Bieber mới đây đã đăng hàng loạt ảnh mùi mẫn cùng bà xã Hailey xong chuyến du lịch đến Mexico. Trong số đó, nam ca sĩ gây chú ý khi đăng một tấm ảnh đen trắng kèm chú thích ẩn ý: “Mom and dad (tạm dịch: Mẹ và Bố). Chỉ vậy thôi mà netizen đã “rần rần” ngay trong đêm vì nghi cặp đôi thông báo về việc sẽ có con trong thời gian sắp tới. Dân tình càng háo hức và mong chờ hơn vì đây là lần đầu tiên anh chàng chủ động xưng là “bố” và gọi Hailey là “mẹ”.

Justin Bieber , Justin Bieber có con, sao âu mỹ

Được biết, đây không phải là lần đầu cặp đôi dính nghi vẫn có em bé. Trước đó vào tháng 12/2019, tờ Us Weekly từng đưa tin, nói bà xã Justin Bieber có tin vui: “Bên trong thân hình có vẻ mảnh mai của Hailey đang có những dấu hiệu của việc mang thai nên cô ấy đã bỏ rượu, không ăn trứng luộc và cả muốn sushi yêu thích của cô ấy. Còn Justin Bieber thì chẳng quan tâm gì cả”.

Ngay lập tức, nữ nghệ sĩ cũng phản bác gay gắt: “Internet hài hước thật! Không, tôi không có thai đâu, tôi chỉ đơn giản là yêu đồ ăn thôi”.

Justin Bieber , Justin Bieber có con, sao âu mỹ

Justin Bieber hiện đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Hailey Baldwin. Trước đây anh từng trả lời về dự định có bao nhiêu đứa con với Hailey Baldwin. Nam ca sĩ không ngại ngần đáp: “Tôi nghĩ Hailey Baldwin sẽ quyết định chuyện chúng tôi sinh bao nhiêu con bởi đó là cơ thể của cô ấy. Cô ấy có quyền tự quyết điều này”.

Justin Bieber , Justin Bieber có con, sao âu mỹ

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời