Kanye West chia tay bạn gái là ‘bản sao’ của vợ cũ sau 4 tháng hẹn hò

Rapper Kanye West và bạn gái người mẫu Chaney Jones kém 20 tuổi chia tay sau vài tháng hẹn hò ngắn ngủi.

Thông tin cho biết, Kanye West và Chaney Jones quyết định chia tay sau chuyến du lịch gần nhất đến Nhật Bản. Cuối tuần qua, rapper Kanye West được cho là đã hẹn hò một phụ nữ khác. Cánh săn ảnh ghi lại cảnh họ đi xem phim cùng nhau. Trong khi đó, phía Chaney Jones cũng xóa hết ảnh chụp chung cùng rapper. Hiện tại, Kanye West và Chaney Jones chưa lên tiếng về tin chia tay sau 4 tháng hẹn hò.

Kanye West ,  Chaney Jones , Kim Kardashian

Kanye West ,  Chaney Jones , Kim Kardashian

Rapper Kanye West và bạn gái người mẫu Chaney Jones kém 20 tuổi khi còn bên nhau.

Từ khi chia tay mối tình chớp nhoáng với diễn viên kiêm người mẫu Julia Fox, Kanye West thường xuyên ở bên Chaney. Nam rapper được phát hiện hẹn hò Jones vào tháng 2. Sau khi được chụp lại cảnh cùng mua sắm ở Miami, nam rapper xác nhận chuyện tình cảm với bạn gái kém 20 tuổi trên trang cá nhân vào tháng 3. Theo truyền thông, tỷ phú làng nhạc cho thấy cuộc sống mới vui vẻ, thoải mái khi hẹn hò với Chaney Jones – người được cho là “bản sao” của Kim Kardashian.

Kanye West ,  Chaney Jones , Kim Kardashian

Kanye West ,  Chaney Jones , Kim Kardashian

Thậm chí, khi ở cạnh Kanye, Chaney đã khiến nhiều người nhầm là Kim Kardashian trong bức ảnh đăng trên Instagram của bạn trai vì nhìn cô khá giống từ diện mạo đến thân hình và phong cách thời trang. Nhiều bộ đồ và kiểu tóc của Chaney được cho là lấy cảm hứng từ vợ cũ của Kanye.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời