Kanye West khẳng định ‘chưa ly hôn’, Kim Kardashian đã hẹn hò tình trẻ?

Trong khi Kim Kardashian bị nghi đang hẹn hò với tình trẻ là nam danh hài Pete Davidson thì Kanye West bất ngờ chia sẻ về việc ‘chưa ly hôn’.

Trong talkshow “Drink Champs” của Revolt TV phát sóng hôm 4/11, nam rapper Kanye West khiến nhiều người bất ngờ khi nói về chuyện chia tay Kim Kardashian. Cụ thể, anh cho biết Kim Kardashian vẫn là vợ mình.

Kim Kardashian, Kanye West, sao âu mỹ

Khi MC của chương trình nhắc lại chia sẻ của Kim Kardashian trong “Saturday Night Live” về việc ly hôn với Kanye vì tính cách của anh. Nam rapper bình luận chính chương trình “Saturday Night Live” đã khiến Kim Kardashian nói ly hôn với anh trên truyền hình. “Tôi còn chưa từng nhìn thấy giấy tờ ly hôn. Chúng tôi thậm chí chưa ly hôn”.

Kim Kardashian, Kanye West, sao âu mỹ

Ngoài ra, Kanye còn chia sẻ, việc ly hôn đã ảnh hưởng rất nhiều đến các con, và chúng muốn bố mẹ ở bên nhau.

Kể từ khi Kim Kardashian đệ đơn ly hôn lên tòa án Los Angeles từ tháng 2 năm nay sau một vài tháng ly thân. Cặp đôi vẫn thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau. Thậm chí truyền thông còn đưa tin cả hai sắp tái hợp.

Kim Kardashian, Kanye West, sao âu mỹ

Kim Kardashian, Kanye West, sao âu mỹ

Tuy nhiên, gần đây Kim Kardashian được cho là đang hẹn hò với nam danh hài Pete Davidson. Cả hai bị bắt gặp nắm tay thân mật khi đi chơi cùng nhau tại công viên giải trí ở California vào cuối tuần trước. Sau đó, người đẹp “siêu vòng 3” đi ăn tối hai buổi liên tiếp với “tình trẻ tin đồn” ở New York vào tuần này.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời