Kathy Uyên bất ngờ tuyên bố có thai hơn 4 tháng, đưa chồng về thăm mộ mẹ ruột

Kathy Uyên khiến khán giả bất ngờ khi khoe bụng bầu hơn 4 tháng và cùng chồng về thăm mộ mẹ ruột.

Vào ngày 3/2/2022, Kathy Uyên bất ngờ chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ khi được bạn trai Lý Việt Vũ cầu hôn. Nữ diễn viên kiêm đạo diễn hạnh phúc viết: “Anh ấy đã cầu hôn. Tôi đã nói có, chính thức rồi. 2-2-2022”. Cặp đôi công khai mối quan hệ tình cảm vào khoảng đầu năm 2020.

diễn viên Kathy Uyên,sao Việt

Kathy Uyên thông báo được cầu hôn vào tháng 2/2022

Ít phút trước, trên Facebook cá nhân, Kathy Uyên lại một lần nữa gây bất ngờ cho mọi người khi thông báo đã mang thai với chồng chưa cưới: “Mẹ ơi! Con có bầu! Con sẽ có chồng! Và mẹ sẽ được cháu ngoại trai. Hôm nay là ngày đám giỗ cua mẹ và vui vì đã làm cho mẹ tự hào.

MOM!! Everyone! Guess what? I’m 19 weeks pregnant!! And We are having a boy”.

Đính kèm là hình ảnh nữ diễn viên kiêm đạo diễn tài năng này diện đầm bầu khá rộng nhưng dung mạo vẫn rất tươi tắn, rạng rỡ. Cô cho biết mình đã mang thai hơn 4 tháng và tiết lộ luôn giới tính của con đầu lòng là một bé trai. Bên cạnh Kathy Uyên, chồng chưa cưới của cô kề cận chăm sóc trông rất chu đáo và yêu thương rất mực. Ai nấy đều mừng cho hạnh phúc của nữ diễn viên.

diễn viên Kathy Uyên,sao Việt

Nữ diễn viên kiêm đạo diễn đã thông báo đã mang thai hơn 4 tháng và là một bé trai

diễn viên Kathy Uyên,sao Việt

Chồng của cô có mối quam hệ thân thiết với vợ chồng Hà Tăng

Chồng chưa cưới của Kathy Uyên tên Lý Việt Vũ, có mối quan hệ rất thân thiết với vợ chồng Hà Tăng. Cả hai thường sánh đôi tham gia các buổi tiệc cùng gia đình Hà Tăng.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời