Kha Chấn Đông giành giải Ảnh đế sau thời gian đóng băng sự nghiệp vì scandal sử dụng ma túy, ăn chơi trác táng

Năm 2014, làng giải trí Hoa ngữ từng chấn động khi mỹ nam xứ Đài – Kha Chấn Đông dính vòng lao lý vì dùng chất cấm cùng quý tử nhà Thành Long là nam diễn viên kiêm ca sĩ Phòng Tổ Danh.

Mới đây truyền thông đưa tin, Liên hoan phim điện ảnh Đài Bắc lần thứ 24 đã tổ chức lễ trao giải, trong đó Kha Chấn Đông giành giải Nam chính xuất sắc với vai diễn trong phim “Nguyệt Lão” (Till We Meet Again). Khi được xướng tên lên bục nhận giải, Kha Chấn Đông đã bất ngờ tới mức không biết nói gì vì không tin mình chiến thắng. Nam diễn viên cảm ơn gia đình và đạo diễn Cửu Bả Đao đã trao cho mình cơ hội. Thậm chí, khi xuống sân khấu, Kha Chấn Đông vẫn quỳ xuống cảm ơn.

Scandal sao hoa ngữ, Sao hoa ngữ bị bắt vì ma túy, Phòng Tổ Danh, Kha Chấn Đông

Scandal sao hoa ngữ, Sao hoa ngữ bị bắt vì ma túy, Phòng Tổ Danh, Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông giành giải Ảnh đế.

Đây là giải thưởng danh giá giúp Kha Chấn Đông có bước đệm mới trong sự nghiệp diễn xuất sau nhiều năm vắng bóng vì bê bối dùng chất cấm.

Scandal sao hoa ngữ, Sao hoa ngữ bị bắt vì ma túy, Phòng Tổ Danh, Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông từng chinh phục khán giả qua các bộ phim “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”, “Tiểu thời đại”, “Nông trường cừu nhỏ phương Nam”… Tuy nhiên, tháng 8/2014, Kha Chấn Đông bị bắt vì hút thuốc phiện cùng con trai Thành Long – Phòng Tổ Danh. Scandal này khiến Kha Chấn Đông bị cấm quay lại giới giải trí. Vai diễn trong bộ phim bom tấn “Truy lùng quái yêu” được chuyển cho Tỉnh Bách Nhiên.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời