Khả Ngân hiếm hoi hội ngộ quản lí cũ trong tiệc độc thân của Minh Hằng, thái độ cả hai thế nào?

Hình ảnh Khả Ngân và quản lí cũ trong tiệc độc thân của Minh Hằng lập tức trở thành đề tài bàn tán của công chúng.

Vài giờ trước, trên trang cá nhân của Minh Hằng đã chia sẻ loạt ảnh trọn vẹn sắc nét trong tiệc độc thân mà hội bạn thân đã bí mật tổ chức cho cô. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đình đám hào hứng viết: “1 ngày bung xõa hôm sau rệu rạo. Mấy chị em gái tổ chức tiệc độc thân bất ngờ nên cô dâu cứ hồn nhiên đen nguyên con đeo lúp. TRUẤT á. Đã truất rồi thì phải đi vũ trường nhảy đầm thì mới trọn combo. Và rồi thì…. Xin tạm dưỡng sức chờ đến ngày big event chứ có 1 đêm mà tụi em rệu hết xương cốt rồi.Thanks các chị em kinh nghiệm đã dẫn dắt em vào con đường hết độc thân trong vặt vẹo”.

diễn viên Khả Ngân, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, sao Việt

Minh Hằng cực xinh đẹp trong tiệc độc thân

Lần này, spotlight lại không nằm ở Minh Hằng mà thuộc về Khả Ngân và quản lí cũ. Vì dresscode là màu đen nên cả hai cũng diện đồ cùng tông. Cả hai ngồi cách xa nhau, người đầu bàn kẻ cuối bàn như cố tình tránh chạm trán. Trong khi Khả Ngân vui bên những người bạn khác thì quản lí cũ lại cận kề Thùy Anh trông cực thân thiết. Đến khi chụp ảnh cả nhóm, Khả Ngân và quản lí cũ cũng đứng ở hai bên đối lập như giữ khoảng cách và không nhìn về nhau lấy một lần. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ thái độ vui vẻ, tươi cười niềm nở trong suốt bữa tiệc như một cách tôn trọng chủ nhân Minh Hằng.

diễn viên Khả Ngân, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, sao Việt

Spotlight lại nằm ở màn hội ngộ của Khả Ngân và quản lí cũ. Cả hai vui vẻ chụp ảnh cùng hội bạn nhưng giữ khoảng cách với nhau và không hề tương tác cùng nhau.

diễn viên Khả Ngân, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, sao Việt

Khả Ngân và quản lí cũ chia tay sau 6 năm gắn bó. Sau đó, Khả Ngân gặp vấn đề về sức khỏe và phải bắt đầu lại từ đầu trong nhiều thứ.

Vào ngày 19/8, trên trang cá nhân của mình, quản lí của Khả Ngân bất ngờ thông báo chuyện “đường ai nấy đi” với nữ diễn viên. Người này cho biết mình đã không còn là quản lí của Khả Ngân, cả hai không làm việc chung từ tháng 6/2021. Thông tin Khả Ngân và người quản lí khép lại chặng đường 6 năm đồng hành khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Bởi ngoài yếu tố công việc, nữ quản lý và Khả Ngân còn có mối quan hệ đời thường vô cùng thân thiết. Việc “dứt áo ra đi” của nữ quản lí giữa thời điểm Khả Ngân đang đối mặt với tình trạng sức khỏe không tốt cũng tạo nên những nghi ngờ trong dư luận. Và từ sau đó, cả hai cũng không còn tương tác trên mạng xã hội hay đời thực.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời