Khả Như nhá hàng hình ảnh đầu tiên trong lễ đón dâu của Minh Hằng: Cô dâu khoe nhan sắc rực rỡ, dàn phụ dâu xịn xò

Sáng nay (13/6), lễ rước dâu của Minh Hằng đã diễn ra. Những hình ảnh đầu tiên đã được Khả Như chia sẻ trên trang cá nhân.

Hôn lễ của Minh Hằng và chồng doanh nhân là một trong những sự kiện được chờ đón nhất tháng 6 này. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng đã bỏ nhiều tâm tư để lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo cho mọi thứ trong ngày trọng đại như: chụp ảnh cưới, địa điểm cưới, danh sách khách mời… Cô cũng nhá hàng vài hình ảnh diện đồ cưới cực lộng lẫy và sang chảnh của mình.

Sáng nay (13/6), lễ đón dâu của Minh Hằng được diễn ra tại nhà riêng nhưng cô giấu khá kín thông tin. Chỉ đến khi nữ diễn viên Khả Như chia sẻ hình ảnh thì công chúng mới giật mình vì bất ngờ. Trong ảnh, Minh Hằng đã trang điểm xinh đẹp rạng ngời với phần tóc được đính kết hoa vô cùng tinh tế sang trọng. Cô chưa vội thay trang phục mà vẫn khoác áo choàng để chụp ảnh cùng các phụ dâu của mình.

ca sĩ Minh Hằng, sao Việt

Hình ảnh đầu tiên trong lễ đón dâu của Minh Hằng. Cô dâu trông quá kiêu sa sang trọng.

ca sĩ Minh Hằng, sao Việt

ca sĩ Minh Hằng, sao Việt

ca sĩ Minh Hằng, sao Việt

Dàn phụ dâu của Minh Hằng vô cùng xinh đẹp và xịn xò

Bên cạnh cô dâu nổi tiếng, hội phụ dâu cũng cực xịn xò với những nhan sắc cực phẩm bao gồm: Khả Như, Khả Ngân, Như Mỹ, Trâm Anh… Các nàng phụ dâu diện áo dài tông hồng dịu dàng tạo dáng dễ thương nhí nhố bên nữ chính. Chỉ vài ảnh nhá hàng cũng đủ khiến dân tình đứng ngồi không yên chờ mong khoảnh khắc Minh Hằng diện áo dài lộng lẫy bước ra sánh đôi bên chồng doanh nhân làm lễ gia tiên.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời