Khả Như tuyên bố: ‘Tôi có thể thất tình… nhưng những điều này không quan trọng bằng chuyện thất nghiệp’

Được biết đến như là một nữ nghệ sĩ vô cùng đa năng, ít ai ngờ rằng Khả Như còn là một doanh nhân đang dần khẳng định được vị thế của mình.

Xuất thân là một diễn viên, thời gian gần đây, Khả Như bước vào con đường đầu tư vào phim ảnh của cô rất tình cờ. Cô có một công ty riêng và giữ vai trò điều hành, đầu tư và sản xuất phim. Nữ diễn viên chia sẻ, để đi sâu vào mảng đầu tư sản xuất thì chỉ mới dám nghĩ chứ chưa thực sự dấn thân, phải cho đến khi gặp được những đối tác phù hợp, có nhiều mục tiêu chung thì Khả Như mới có thể chính thức chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh này.

Khả Như, thất tình, thất nghiệp, sao Việt

Khả Như, thất tình, thất nghiệp, sao Việt

Nữ nghệ sĩ đa năng tự tin với khả năng chủ động tìm kiếm cơ hội mang đến thu nhập cho mình

Với tiêu chí “kiếm tiền để sống chứ không phải sống để kiếm tiền”, Khả Như vẫn đang ưu tiên đầu tư vào những dự án được người khác mời trước khi thực sự bắt tay thực hiện một tác phẩm lớn từ đầu đến cuối. Trong một năm nền giải trí phải chững lại vì dịch bệnh, Khả Như chọn cách linh hoạt kiếm tiền từ nhiều nguồn: quảng cáo, diễn xuất, đầu tư phim… Nữ nghệ sĩ đa năng tự tin với khả năng chủ động tìm kiếm cơ hội mang đến thu nhập cho mình chứ không bao giờ chịu “chôn chân” ở bất kỳ nguồn tiền nào.

Đã bước qua cột mốc 30 chứ không còn là một cô diễn viên trẻ ngụp lặn tìm kiếm cơ hội làm nghề nhiều năm về trước, Khả Như của hiện tại cảm thấy mình đang đủ và thiếu. Đủ tiền để nếu lười thì dám nghỉ, dám buông đi đâu đó, dám chậm lại, nhưng vẫn còn thiếu so với nỗi lo về tương lai. Tuy nhiên, Khả Như cũng thẳng thắn chia sẻ về quan điểm sống của mình: “Tôi có thể thất tình, có thể trải qua nỗi đau, hỉ nộ ái ố… nhưng những điều này không quan trọng bằng chuyện thất nghiệp”.

Khả Như, thất tình, thất nghiệp, sao Việt

Khả Như, thất tình, thất nghiệp, sao Việt

Khả Như, thất tình, thất nghiệp, sao Việt

Khả Như thẳng thắn khẳng định “Thà thất tình hơn thất nghiệp”

Khả Như cũng khẳng định, cô không có ý định ngừng lại trên con đường nghệ thuật của mình. Không phải mong muốn trở thành sao hạng A chỉ vì tiền và danh tiếng, Khả Như hướng đến một cuộc sống giàu sang và đủ đầy thật sự: cảm thấy an toàn với số tiền mình tích lũy và tự do theo đuổi những gì mình thích.

Không nhiều người có thể cân bằng được câu chuyện giữa làm nghệ thuật và làm kinh doanh, song Khả Như tin là mình đủ mạnh mẽ để cáng đáng những áp lực đó. Không ngừng nỗ lực tích lũy và chia sẻ, đó chính là cách sống của một nữ nghệ sĩ “giàu” từ tâm hồn.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời