Khả Trang bị bạo hành như thời trung cổ, Xuân Lan lên tiếng bảo vệ: ‘Tôi mong người nào tra tấn em phải bị trừng phạt’

Thông tin Khả Trang bị bạo hành dã man khiến khán giả không khỏi bất ngờ, thương xót. Nhiều nghệ sĩ và khán giả đã lên tiếng bảo vệ nữ siêu mẫu.

Cách đây ít giờ, cả làng giải trí “chấn động” trước thông tin nữ siêu mẫu Khả Trang – Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 và giành chiến thắng tại Siêu mẫu Quốc tế 2018 bị bạo hành một cách vô cùng dã man. Theo đó vào tối qua (30/11), Khả Trang đã lần đầu tiên tiết lộ việc cô ở ẩn một thời gian dài, đồng thời công khai loạt ảnh ghi lại những vết thương tích mà bản thân đã chịu đựng suốt quãng thời gian vừa qua.

Siêu mẫu Khả Trang viết: “Đây là lý do em mất hút mọi người ạ. Em bị từ khi bầu tới tháng thứ 3 và tới khi ở cữ thì như này. Hiện em đã bình phục rồi. Nhân đây mẹ con cháu cũng cảm ơn cô, bác Lai và một cơ số người đã cưu mang giúp đỡ mẹ cháu để cháu được lành lặn ra đời ạ”.

Siêu mẫu Khả Trang, Xuân Lan, Sao Việt

Siêu mẫu Khả Trang, Xuân Lan, Sao Việt

Mặc dù thông báo hiện tại đã bình phục, những ảnh chấn thương khắp cơ thể của Khả Trang vẫn khiến nhiều người phải “lạnh gáy”.

Giữa lúc thông tin Khả Trang bị “động tay động chân”, nhiều sao Việt đã lên tiếng bảo vệ và động viên nữ siêu mẫu. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Xuân Lan không khỏi ngỡ ngàng và bàng hoàng khi nhìn thấy những hình ảnh đầy đau đớn của “đàn em”. Cô cũng bức xúc lên tiếng mong công an vào cuộc, người hành hung phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

“Con bé em mình. Đang ngạt ngào hương sắc bỗng dưng mất tích cả năm trời. Giờ em nó quay lại nhưng gây sốc cho mọi người vì thời gian em nó ẩn thân là do bị bạo hành, tra tấn dã man. Từ lúc bắt đầu có thai đến lúc sinh xong ở cữ. Giờ con 4 tháng em nó mới thoát và xuất hiện lại. Tôi rất mong người nào tra tấn em nó phải bị trừng phạt thích đáng”, Xuân Lan bức xúc lên tiếng.

Siêu mẫu Khả Trang, Xuân Lan, Sao Việt

Xuân Lan xót xa trước những hình ảnh của Khả Trang. Cô còn để thêm dòng chữ dưới bài viết gây chú ý cộng đồng mạng: “Ngưng bạo hành. Ngưng ngược đãi”.

Siêu mẫu Khả Trang, Xuân Lan, Sao Việt

Siêu mẫu Khả Trang, Xuân Lan, Sao Việt

Người đẹp khoe hình ảnh bên con trai đáng yêu tròn 4 tháng, hiện vết thương đã lành.

Siêu mẫu Khả Trang, Xuân Lan, Sao Việt

Thời điểm lui về ở ẩn và gặp biến cố, Khả Trang là siêu mẫu đình đám Vbiz.

Trước khi mất tích, Khả Trang được biết đến là một người mẫu, đạt nhiều giải thưởng ở các cuộc thi siêu mẫu trong nước và ngoài nước. Dù không phải cái tên quá quen thuộc thế nhưng cô là gương mặt xuất hiện rất nhiều ở các sàn diễn thời trang.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời