Khắc Việt gặp chấn thương nghiêm trọng trong lúc chơi thể thao

Tối 20/4, đại diện của ca – nhạc sĩ Khắc Việt có bài đăng gây chú ý. Theo đó, nam ca sĩ không may gặp tai nạn nghiêm trọng trong lúc thi đấu thể thao, dẫn đến gãy xương tay.

“Thưa các anh, chị bầu show, đối tác, truyền thông. Chiều nay, lúc 17h anh Việt trong lúc thi đấu, luỵện tập thể thao rất tiếc đã xảy ra sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở 2 tay. Cụ thể là gãy xương cổ tay phải.

Hiện tại, anh Việt đang được các bác sĩ tại bệnh viện cấp cứu, cầm máu và bó nẹp tạm thời để chờ tới ngày mai lên bàn mổ.

Khắc Việt, thể thao, gãy tay

Vì vậy, em xin phép đăng thông báo này lên để mọi người nắm bắt tình hình sức khỏe của anh Việt, cũng như gửi lời xin lỗi chân thành tới các bầu show, đối tác vì phải hủy một số show diễn trong những ngày tới.

Những đơn vị nào đã chuyển khoản tiền cọc, công ty sẽ chuyển lại cọc theo đúng thỏa thuận, hợp đồng đã ký. Mong các anh, chị thông cảm về sự cố không mong muốn này”, người đại diện của giọng ca ‘Yêu lại từ đầu’ thông báo.

Khắc Việt, thể thao, gãy tay

Đính kèm là hình ảnh chụp X Quang và nam ca sĩ trong bệnh viện. Có thể thấy phần xương cổ tay phải của Khắc Việt như gãy đôi. Anh đã được các bác sĩ cấp cứu, cầm máu và nẹp tạm thời để ngày mai tiến hành ca mổ.

Khắc Việt, thể thao, gãy tay

Gặp sự cố không mong muốn, nam ca sĩ phải tạm hoãn mọi hoạt động trong những ngày tới. Anh đồng thời gửi lời xin lỗi các bầu show, đối tác và sẽ hoàn trả số tiền đặt cọc trước đó.

Khắc Việt vừa là ca sĩ, nhạc sĩ. Anh sở hữu hàng loạt các bản hit được fan thuộc nằm lòng. Đặc biệt anh được quan tâm bởi cuộc hôn nhân với nữ DJ nóng bỏng, xinh đẹp bậc nhất Hà thành.

Đức Hoà (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời