Khách mời đặc biệt giờ mới tiết lộ chuyện lạ trong đám cưới thế kỷ của Son Ye Jin và Hyun Bin

Bạn diễn của Son Ye Jin trong bộ phim “39” đã chia sẻ những thông tin thú vị chưa từng được nhắc đến tại hôn lễ của Ye Jin.

Tại cuộc phỏng vấn mới đây, Jeon Mi Do đã nói về đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin. Mi Do là bạn diễn của Ye Jin trong bộ phim “39”. Cô thú nhận bản thân rơi lệ khi nhìn thấy Son Ye Jin khoác váy cô dâu.

son ye jin, hyun bin, đám cưới, sao hàn

Bạn diễn của Son Ye Jin xúc động bật khóc khi nhìn thấy cô trong bộ váy cưới.

Nữ diễn viên này chia sẻ: “Tôi đã bật khóc ngay lúc thấy cô ấy trong bộ váy cưới. Dù chúng tôi chỉ mới quen biết 5 hay 6 tháng nay nhưng tôi cảm nhận giống như một người bạn thời học trung học kết hôn vậy”. Jeon Mi Do tiếp lời: “Khi nhạc phim ‘Hạ cánh nơi anh’ cất lên, khung cảnh đám cưới giống như cảnh phim vậy. Giống hệt như đang trên phim trường”.

Ngoài ra Jeon Mi Do cũng tiết lộ chuyện lạ xảy ra trong hôn lễ thế kỷ của Son Ye Jin: “Trời ngày hôm đó nhiều mây lắm. Nhưng lúc đám cưới bắt đầu thì mặt trời lại ló dạng, trời quang đãng”. Thế mới thấy thời tiết cũng ưu ái cho ngày Son Ye Jin và Hyun Bin lên xe hoa.

son ye jin, hyun bin, đám cưới, sao hàn

Ngày diễn ra đám cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin trời nhiều mây nhưng đến lúc hôn lễ bắt đầu thì mặt trời lại ló dạng.

Mặc dù đám cưới giữa Hyun Bin và Son Ye Jin đã qua được gần 1 tuần nhưng dư âm của nó thì vẫn còn mãi. Được biết, sau hôn lễ, Hyun Bin có tham gia chụp và quay quảng cáo. Anh nhận được bánh kem chúc mừng từ thương hiệu. Trên bánh còn có dòng chữ: “Hyun Bin – Ye Jin cặp đôi hoàn hảo trên thế giới”.

son ye jin, hyun bin, đám cưới, sao hàn

son ye jin, hyun bin, đám cưới, sao hàn

Hyun Bin đi quay quảng cáo sau đám cưới thế kỷ.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời