Khán giả yêu cầu đuổi Soojin khỏi nhóm (G)I-DLE vì bê bối trộm đồ và bắt nạt bạn

Chỉ sau vài ngày bị cáo buộc về việc trộm đồ và bắt nạt bạn học, Soojin của nhóm nhạc (G) I-DLE đang chịu nhiều chỉ trích của khán giả.

Theo Koreaboo đưa tin, ngày 21/2 một người là A (người được giấu tên) tự nhận là chị ruột của người bị Soojin bắt nạt đã viết lên trang cá nhân IG của mình tố cáo nữ ca sĩ. Người này khẳng định mọi người trên thế giới cần biết sự thật về Soojin, đồng thời xin lỗi các thành viên khác trong nhóm (G) I-DLE khi tiết lộ sự thật, bởi A không thể chịu đựng được những tổn thương mà em mình phải gánh chịu.

Không chỉ vậy, người này còn tố cáo Soojin thường lấy đồng phục học sinh của bạn học khác, thậm chí còn trộm tiền của họ. Người này cũng nói rằng Soojin có quan hệ bất thường với những thanh niên lớn tuổi hơn đi xe phân khối lớn, thậm chí uống rượu và hút thuốc.

Soojin, sao Hàn, thần tượng Kpop, Soojin nhóm nhạc (G) I-DLE

Soojin của nhóm nhạc (G) I-DLE vướng cáo buộc trộm tiền và bắt nạt bạn.

Cũng trong ngày, nữ diễn viên Seo Shin Ae có bài viết trên trang cá nhân úp mở việc cô từng bị bạn học bắt nạt trong quá khứ. Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra Seo Shin Ae học cùng trường trung học với Soojin và cho rằng cô đăng bài ám chỉ bị nữ thàn tượng nhóm (G) I-DLE bắt nạt.

Chỉ vài ngày sau cáo buộc bắt nạt học đường được đăng tải, ca khúc mới với chủ đề HWAA và loạt bài hát của nhóm (G) I-DLE bị giảm xuống dù vài ngày trước đó ở trên top bảng xếp hạng. Tới tối 26/2, bài hát tiếp tục rớt hạng.

Soojin, sao Hàn, thần tượng Kpop, Soojin nhóm nhạc (G) I-DLE

Nhóm nhạc (G)I-DLE.

Nhiều khán giả tuyên bố họ không nghe ca khúc và tẩy chay các hoạt động của (G)I-DLE, đồng thời yêu cầu nếu Cube không có hành động quyết liệt với Soo Jin. “Tôi sẽ tẩy chay (G)I-DLE nếu Cube không đuổi cô ấy khỏi nhóm”, “Nếu là sự thật, Soo Jin cần rời nhóm. Nếu không các thành viên còn lại sẽ bị liên lụy”, một số khán giả viết.

Được biết, không chỉ riêng Soojin của nhóm nhạc (G) I-DLE, loạt thần tượng như V (BTS), Aisha nhóm Everglow, Kihyun nhóm MONSTA X và Jennie (Blackpink) đều dính ồn ào liên quan đến chuyện bắt nạt.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời