Khẳng định không xóa bài viết cũ, Thủy Tiên tung bằng chứng đã chuyển khoản 30 triệu trả lại khán giả chuyển nhầm

Thủy Tiên tiếp tục có động thái nhằm kết thúc câu chuyện thị phi quá mệt mỏi mà mình phải gánh chịu.

Tối qua (3/6), Thủy Tiên đã lên tiếng về lùm xùm với một khán giả đòi nữ ca sĩ chuyển lại 30 triệu mà người này đã gửi nhầm vào tài khoản từ thiện cứu trợ miền Trung. Nữ ca sĩ cho biết đối phương không cung cấp đúng thông tin nên cô không thể chuyển khoản số tiền như người này yêu cầu. Tuy nhiên, trong các chứng cứ Thủy Tiên cung cấp, nhiều cư dân mạng soi ra điểm bất thường. Tiếp đó, bài viết của Thủy Tiên đã nhanh chóng xóa trong đêm. Động thái này của cô nàng đã làm mạng xã hội khó hiểu.

ca sĩ Thuỷ Tiên, sao Việt

Thủy Tiên một lần nữa lên tiếng về câu chuyện chuyển nhầm tiền của khán giả tên T.H

Thế nhưng, sáng nay (4/6), Thủy Tiên một lần nữa lên tiếng về những thị phi kể trên. Cô khẳng định không hề xoá dòng trạng thái hôm qua đăng tải. Nữ ca sĩ cũng khẳng định đã nhận được thông tin chính xác từ người chuyển nhầm và cô đã có động thái nhanh chóng chuyển khoản cho đối phương đủ số tiền như đã nói.

Bà xã Công Vinh viết: “Về post ngày hôm qua, Tiên không hề xóa. Có thể Facebook hiểu nhầm trong post có thông tin cá nhân riêng tư gì đó nên đã bị gỡ. (ảnh đính kèm bên dưới)

Bên Tiên đã nhận được email phản hồi của bạn H.P cung cấp lại thông tin chính xác. Bạn Phước cũng không biết tại sao khi chuyển tiền thì trên sao kê chỉ hiện lên số thẻ, trong khi bạn lại cung cấp số tài khoản. Đó là lý do vì sao bên mình không tìm được giao dịch của bạn.

Tiên rất mong mọi người thông cảm cho sai sót này. Làm ca sĩ, chênh phô một nốt Tiên có thể nhận ra ngay, còn nhìn một dãy số để biết đây là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ thì quá khó đối với Tiên. Từ sau lần này, Tiên đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng. Tiên muốn gửi đến bạn H.P một lời xin lỗi chân thành vì đã hiểu nhầm bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng. Mình sẽ chuyển lại về cho bạn theo đúng như các thông tin đã nhận được. Chúc mọi người buổi sáng vui vẻ”.

ca sĩ Thuỷ Tiên, sao Việt

ca sĩ Thuỷ Tiên, sao Việt

Thủy Tiên cung cấp đầy đủ bằng chứng cho thấy đã chuyển khoản lại số tiền 30 triệu cho khán giả T.H sau khi mọi thông tin được xác định là chính xác.

Đi kèm lời chia sẻ là đầy đủ giấy tờ chứng minh Thủy Tiên đã chuyển khoản số tiền 30 triệu trả lại cho khán giả chuyển tiền nhầm. Cô cũng gửi đến đối phương lời xin lỗi vì đã hiểu lầm kéo theo bao điều tiếng không hay. Như vậy, mọi thị phi cũng nên kết thúc vì tư mục đích tốt ban đầu là từ thiện lại dẫn đến bao hiểu lầm mệt mỏi.

ca sĩ Thuỷ Tiên, sao Việt

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời