Khánh Thi đăng ảnh bên tình cũ Chí Anh, cảm ơn vì đã làm điều này cho ông xã Phan Hiển

Dù ‘đường ai nấy đi’ đã lâu sau mối tình sâu nặng nhưng giữa Khánh Thi và Chí Anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp vô cùng thân thiết.

Cách đây vài ngày, ở bộ môn dancesport tại SEA Games 31, vũ công Phan Hiền – ông xã của nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi đã tham gia thi đấu và giành nhiều thành tích. Cụ thể, cặp đôi Phan Hiển – Thu Hương đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành 3 tấm huy chương vàng.

Có được giải thưởng cao quý này, Phan Hiển trước đó đã ra sức luyện tập. Anh còn cùng Khánh Thi sang nước ngoài tập huấn và tham dự các giải đấu quốc tế để học hỏi kinh nghiệm. Khi biết tin Phan Hiển giành huy chương vàng, Khánh Thi đã bật khóc chạy đến ôm Phan Hiển trước sự chứng kiến của mọi người.

Nói về thành tích đáng tự hào của Phan Hiển, Khánh Thi cho hay: “Chúc mừng ông xã và bạn nhảy đã tạo nên lịch sử mới cho Dancesport Việt Nam. Phan Hiển – Thu Hương đạt được 3 huy chương vàng ở 3 hạng mục tham gia: 5 điệu toàn năng latin, điệu đơn paso và điệu đơn jive”.

Khánh thi,chí anh,phan hiển,sao việt

Khánh Thi đăng ảnh cùng Chí Anh và một huấn luyện viên khác của dancesport Việt Nam

Khánh thi,chí anh,phan hiển,sao việt

Khánh thi,chí anh,phan hiển,sao việt

Khánh Thi – Chí Anh từng tham dự nhiều kỳ SEA Games cùng nhau và gặt hái được vô số thành công cho thể thao nước nhà

Mới đây nhất, bà xã vũ công Phan Hiển đăng ảnh chung khung hình với tình cũ – vũ công Chí Anh và gửi lời cảm ơn tới anh. “Xin chân thành cảm ơn 2 người vô cùng đặc biệt đối với Hiển. Không có 2 người này thì nền khiêu vũ thể thao không được như ngày hôm nay. Không có 2 người này cũng sẽ không có Phan Hiển cũng như những tấm HCV cho Việt Nam. Vô cùng biết ơn!”, nữ kiện tướng dancesport viết.

Khánh thi,chí anh,phan hiển,sao việt

Khánh thi,chí anh,phan hiển,sao việt

Khánh thi,chí anh,phan hiển,sao việt

Khánh Thi vỡ òa cảm xúc ôm chầm lấy Phan Hiển ngay khi hay tin anh đoạt 3 HCV cho thể thao Việt Nam

Có thể thấy, dù từng trải qua mối tình sâu nặng trong quá khứ và sau đó chia tay, nhưng đến hiện tại, Khánh Thi – Chí Anh vẫn giữ được mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết, luôn giúp đỡ nhau trong mọi công việc.

Hoàng Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời