Khánh Thi thừa nhận rất vụng về làm việc nhà

Khi được hỏi về chuyện phân chia nhau làm việc nhà sau mỗi ngày làm việc, Khánh Thi tiết lộ: “Tôi đúng nghĩa là người phụ nữ của công việc, còn chuyện dọn dẹp, bếp núc thì không đảm cho lắm”.

Gia đình Khánh Thi – Phan Hiển vừa có dịp đến Mũi Né vui chơi và lưu lại bộ ảnh kỷ niệm trên đồi cát trắng. Vì nắng nóng, đôi vợ chồng để Anna ở khách sạn nghỉ dưỡng và chỉ cho Kubi xuất hiện trong bộ ảnh chung. Tuy nhiên trong quá trình chụp ảnh, thời tiết oi bức cộng thêm gió thổi mạnh khiến Kubi tỏ ra nhăn nhó, không chịu hợp tác cùng bố mẹ. Cậu nhóc chỉ chịu tạo dáng một vài phút trên chiếc xe jeep sau đó than phiền bị cát thổi vào miệng và ‘trốn’ chụp hình. Dẫu không có con trai nhưng Khánh Thi – Phan Hiển vẫn tiếp tục hăng say lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Cả hai thoải mải thể hiện những động tác vũ đạo ấn tượng trên nền bầu trời xanh ngắt và bãi cắt trắng mịn.

Khánh thi,phan hiển,sao việt

Khoảnh khắc tuyệt đẹp của Khánh Thi chụp tại Mũi Né

Khánh Thi cười nói, sau hơn một tiếng liên tục tạo dáng dưới trời nắng, làn da của cả nhà đã sạm đi ít nhiều. Cô tâm sự thêm, mỗi lần đi du lịch ở trong nước hay quốc tế, vợ chồng đều tranh thủ chụp hình để sau này già đi sẽ có những ký ức đẹp ôn lại. Hơn nữa mỗi lần giận nhau, chỉ cần nhìn những bức ảnh này, cả cô và ông xã sẽ biết trân trọng tình cảm và tổ ấm hạnh phúc mình đang có.

Khánh thi,phan hiển,sao việt

Khánh thi,phan hiển,sao việt

Khánh thi,phan hiển,sao việt

Khánh thi,phan hiển,sao việt

Nữ hoàng dance sport tiết lộ Phan Hiển tình nguyện làm hết việc nhà

Khi được hỏi về chuyện phân chia nhau làm việc nhà sau mỗi ngày làm việc, Khánh Thi tiết lộ: “Tôi đúng nghĩa là người phụ nữ của công việc, còn chuyện dọn dẹp, bếp núc thì không đảm cho lắm. Tôi thấy mình chỉ giỏi việc bên ngoài, chứ về nhà tôi chỉ nghỉ ngơi, chơi đùa với con, cùng chồng dạy dỗ các con học hành. Ông xã làm việc nhà giỏi hơn nên tự nhận hết trách nhiệm. Ngay cả vườn hoa trên sân thượng cũng một tay ông xã chăm sóc để vợ con có không gian lãng mạn ngồi uống trà và ngắm cảnh đêm”.

Khánh thi,phan hiển,sao việt

Nữ hoàng dance sport cảm thấy may mắn bởi cô sống chung dưới một mái nhà với bố mẹ chồng, được nhà chồng hỗ trợ nhiều trong việc nuôi dạy hai con. Mỗi lần cặp đôi đi công tác xa, Kubi và Anna đều được ông bà nội trông nom từ miếng ăn, giấc ngủ đến chuyện đưa đón đi học. Kubi sắp bước vào lớp 1, còn Anna cũng ngày một lớn nhanh và bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Cả hai nhóc tỳ đều năng động và có khiếu nhảy nhót.

Hoàng Vũ, Photo: Cúm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời