Khẩu chiến căng đét lại tiếp tục: Xuân Lan và Hà Anh không ngần ngại tranh cãi quyết liệt vì chữ ‘sồn sồn’

Không hài lòng trước cách dùng từ của Hà Anh, Xuân Lan “đá xéo” cho rằng người có tri thức sẽ không nói như vậy.

Trong một show truyền hình vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến hấp dẫn. Trong tập này, bộ ba huấn luyện viên gồm Hương Giang, Hà Anh và Xuân Lan đã có những màn đấu khẩu vô cùng căng thẳng. Hà Anh – Xuân Lan chẳng ngại ngần “đá xéo” nhau để tranh giành thí sinh, còn Hương Giang đóng vai Hoa hậu thân thiện.

Xuân Lan, Hà Anh, Siêu mẫu, Hương Giang

Bộ 3 huấn luyện viên Hà Anh, Hương Giang và Xuân Lan.

Nhận được 2 sự lựa chọn của Xuân Lan và Hương Giang là anh chàng Hồ Nhật Quang. Tuy nhiên, việc Dược sĩ Tiến nhầm nhọt tên Xuân Lan thành “Hà Anh” khiến nữ HLV không khỏi bức xúc. Song song đó, khoảnh khắc Hương Giang nhanh chân chiêu mộ thí sinh, phủ bỏ màn giơ bảng của HLV Xuân Lan cũng khiến sân khấu trở nên náo nhiệt hơn hẳn. Tất nhiên, anh chàng cũng quyết định gia nhập team “baby face” của Hương Giang vì khát khao giành được chiến thắng của mình.

Xuân Lan, Hà Anh, Siêu mẫu, Hương Giang

Bằng khả năng thuyết phục ấn tượng, thí sinh Nguyễn Minh Kha đã xoay chuyển được cả 3 HLV từ không ai giơ bảng đến việc là thí sinh duy nhất nhận được 3 sự lựa chọn từ phía hàng ghế giám khảo.

Xuân Lan, Hà Anh, Siêu mẫu, Hương Giang

Các huấn luyện viên và Dược Sĩ Tiến.

“Em nghĩ là màu sắc của em trong đội chị Xuân Lan đang còn thiếu cũng như màu áo của em và chị Xuân Lan vậy. Chị có nói với em là em hơi nhạt, tuy nhiên, những người nhạt thường rất chân thành. Trong team chị có sự chân thành nhưng thiếu tinh tế, em nghĩ em sẽ là sự tinh tế ở trong đội của chị”, Minh Kha tự tin chia sẻ.

Bất ngờ trước chia sẻ của thí sinh, HLV Hương Giang và Hà Anh ngưỡng mộ: “Giang và chị Hà Anh nói với nhau rất nhiều, sao bạn này lại thông minh quá vậy. Lẽ ra cơ hội đã đóng lại rồi nhưng cuộc nói chuyện bạn tạo ra cho thấy bạn là một chiến binh mạnh mẽ, không bỏ cuộc. Giang cũng muốn có bạn trong đội của mình”.

Xuân Lan, Hà Anh, Siêu mẫu, Hương Giang

“Chị nhìn ra sự thông minh, tinh tế của em. Rất dám làm, đặt luôn điều kiện, phân tích tình hình thực tế các đội. Chị biết em sẽ lựa chọn Xuân Lan, tuy nhiên ở em có một sắc màu mà chị cảm thấy chị thiếu mà chị nghĩ mình có thể phát triển được”, Hà Anh cũng gia nhập màn tranh giành thú vị này.

Trong chương trình, Hà Anh và Xuân Lan tranh cãi qua lại về từ “sồn sồn”. Nữ siêu mẫu có ý nói Xuân Lan là “sồn sồn” khi tranh giành thí sinh. Tiếp đến, Xuân Lan cũng mắng ngược Hà Anh: “Có tri thức thật sự sẽ không dùng từ sồn sồn để đâm chọt người khác”.

Một lần nữa HLV Xuân Lan thẳng thắn nói: “Về với chị là mặn mà, biết cái gì nên nói và nói câu nào là chất câu đó. Em có quyền lựa chọn team tinh tế, team mặn mà hay team Hoa hậu thân thiện, tuy nhiên đừng bao giờ dùng từ “sồn sồn” để miêu tả về nhóm khác là được”.

Xuân Lan, Hà Anh, Siêu mẫu, Hương Giang

Tất nhiên, thí sinh Nguyễn Minh Kha vẫn quyết định về với đội của Xuân Lan như thuyết phục ban đầu.

Liên tục mang về được những thí sinh chất lượng, Hà Anh là HLV đầu tiên chốt sổ 6 thí sinh. Ngay sau đó, Xuân Lan cũng hoàn thiện đội hình. Trải qua thời gian ghi hình khá dài, 3 huấn luyện viên đã chọn cho mình những màu sắc phù hợp với tính cách, chiến thuật của bản thân. Thử thách nào đang chờ đợi 3 Huấn luyện viên và Top 18 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời