Khi được hỏi sau chia tay có làm bạn với người yêu cũ không, Thiều Bảo Trâm đáp cực tinh tế

Thiều Bảo Trâm đã đưa ra câu trả lời được đánh giá là thông minh và tế nhị cho câu hỏi: “Sau chia tay có làm bạn với người yêu cũ không?”.

Chuyện tình 8 năm giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã khép lại trong sự tiếc nuối của công chúng lẫn cư dân mạng. Hậu chia tay, Thiều Bảo Trâm ngày càng xinh đẹp, thành công và nhận được nhiều yêu mến từ khán giả. Trong khi đó, Sơn Tùng lại ngụp lặn trong mớ scandal tình ái và vô số vận xui trong sự nghiệp. Nhiều khán giả vẫn tò mò, liệu sau khi chia tay, mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liệu có ổn?

ca si thieu bao tram,sao Việt

ca si thieu bao tram,sao Việt

ca si thieu bao tram,sao Việt

ca si thieu bao tram,sao Việt

Thiều Bảo Trâm thăng hạng nhan sắc và sự nghiệp lên hương sau khi chia tay Sơn Tùng

Trên mạng xã hội mới đây đã lan truyền đoạn clip ghi lại đoạn trò chuyện giữa Thiều Bảo Trâm trên một chương trình talkshow. Khi được MC hỏi: “Trong trường hợp, người yêu cũ hỏi bạn: “Chúng ta làm bạn được không?” thì bạn sẽ trả lời như thế nào?”.

Giữ vẻ bình tĩnh, Thiều Bảo Trâm nở nụ cười tươi và đáp: “Khi chia tay là do người đó chia tay mình hay mình chia tay người ta, hoặc lí do chia tay tốt đẹp hay là tệ thì nó cũng rất là khó với tôi đoạn đó. Nếu là tôi thì chắc là “seen” tin nhắn, mà như lúc đó càng có người yêu nữa thì tôi sẽ xoá tin nhắn đi và không cho người yêu hiện tại biết. Vì đối với bản thân tôi, việc kết nối lại với người yêu cũ nếu hiện tại đang có người yêu, hoặc người kia cũng đang dây dưa, hay cũng đang yêu một người nào đó thì cũng không tốt. Bốn người cũng sẽ không thoải mái đâu. Thôi cứ xem như là đang đọc phải một tin nhắn quảng cáo nào đó”.

ca si thieu bao tram,sao Việt

Nữ ca sĩ không ngại ngần trả lời câu hỏi chia tay có làm bạn được không, khiến dân tình phải thán phục

Câu trả lời của Thiều Bảo Trâm nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng vì quá tinh tế và hiểu chuyện. Một cô nàng bề ngoài xinh đẹp bên trong sâu sắc như nữ ca sĩ thì xứng đáng có được hạnh phúc của riêng mình trong tương lai không xa.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời