Khi nghệ sĩ ‘ngồi không cũng dính đạn’: Lệ Quyên bị ‘chê’ không làm từ thiện, cô đáp trả luôn bằng chứng xác thực

Phản ứng của Lệ Quyên trước bình luận kém duyên được cư dân mạng khen ngợi không ngớt vì quá “đi vào lòng người”.

Thời gian vừa qua, câu chuyện từ thiện với những diễn biến bất ngờ xoay quanh nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thu hút sự chú ý của công chúng. Chính vì vậy, mỗi động thái nhỏ nhất của giới nghệ sĩ trong lúc này đều dễ bị soi mói. Lệ Quyên cũng bất ngờ bị lôi kéo vào thị phi khi bài đăng đơn giản trên trang cá nhân của cô bị cư dân mạng biến tướng, suy luận đến sự việc đang xôn xao gần đây. Nữ ca sĩ đã có cách đáp trả khéo léo và thuyết phục khiến người hâm mộ cảm thán hết lời.

Lệ Quyên, sao Việt làm từ thiện, sao Việt

Lệ Quyên bỗng dưng bị “đưa lên thớt” vì dòng trạng thái ẩn ý

Trưa ngày 26/5, Lệ Quyên cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân bằng đôi dòng tâm sự về thế thái nhân tình. Nữ ca sĩ viết: “Thực sự là thói đời cười ra nước mắt, phù thịnh chứ không ai phù suy nhỉ, có cái gì xót xa trong lòng.”

Lệ Quyên, sao Việt làm từ thiện, sao Việt

Nội dung chia sẻ của Lệ Quyên bị cư dân mạng phản ứng

Bài đăng của Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ netizen. Nhiều ý kiến cho rằng hẳn nữ ca sĩ đang nặng lòng ẩn ý về điều gì đó giữa “cơn bão drama” ở showbiz hiện nay. Tuy nhiên, Lệ Quyên đã nhanh chóng giải đáp các nghi vấn từ khán giả, cho biết đây chỉ là tâm tư riêng, mọi người không nên suy luận phức tạp.

“Cả nhà ơi, hôm nay ăn chay cho thanh tịnh nhẹ nhàng nhé. Đây đơn giản là tâm tư của riêng Quyên thôi, mọi người đừng suy luận, đủ phiền não với dịch bệnh rồi. Chúc cả nhà luôn sống trong yêu thương và mạnh khoẻ” – Lệ Quyên viết.

Lệ Quyên, sao Việt làm từ thiện, sao Việt

Lệ Quyên phủ nhận những suy luận bừa bãi của cư dân mạng

Bên cạnh đó, bất ngờ có một cư dân mạng mỉa mai Lệ Quyên không làm từ thiện thì không phải xót xa. Giọng ca “Giấc mơ có thật” liền đáp trả: “Sao anh biết em không làm từ thiện, vội nói mất rồi”.

“Nữ hoàng phòng trà” cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về định kiến làm từ thiện kiểu nghệ sĩ của cư dân mạng. “Anh lại vơ cả nắm nữa, mất hay ạ. Không lẽ công lao xưa giờ bao nhiêu người làm vứt đi hết ạ. Sai đúng chắc chắn sẽ rõ thôi mà. Ai sai người đó phải chịu trách nhiệm” – Lệ Quyên lên tiếng.

Lệ Quyên, sao Việt làm từ thiện, sao Việt

Lệ Quyên lên tiếng trước bình luận tố mình không làm từ thiện

Tiếp đó, Lệ Quyên nhanh chóng chia sẻ hình ảnh cây cầu có sự đóng góp xây dựng của mình. Đây là bằng chứng xác thực việc nữ ca sĩ luôn tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Lệ Quyên, sao Việt làm từ thiện, sao Việt

Khán giả bày tỏ tình cảm yêu mến khi Lệ Quyên công khai hình ảnh cây cầu ghi tên tri ân mình

Màn đáp trả khéo léo với bằng chứng minh bạch của Lệ Quyên khiến người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. Đối diện với bình luận tiêu cực nhưng nữ ca sĩ đã có cách xử lý khiến đối phương tâm phục khẩu phục, cho thấy bản lĩnh của người hoạt động nghệ thuật lâu năm.

Lệ Quyên, sao Việt làm từ thiện, sao Việt

Lệ Quyên đáp trả bình luận kém duyên thật cao tay với bằng chứng xác thực

Những ồn ào về chuyện từ thiện của nghệ sĩ khiến nhiều khán giả dễ mất thiện cảm. Tuy nhiên, không nên quy chụp cả giới showbiz bởi vẫn còn rất nhiều người nổi tiếng khác thầm lặng làm việc thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời