Khi nữ minh tinh ‘đọ sắc’ với tiếp viên hàng không: Lưu Diệc Phi khí chất hoàn mỹ, còn Lưu Đào làn da ngăm đen như người qua đường!

Là một ngành nghề yêu cầu cao về ngoại hình, hầu hết các tiếp viên hàng không đều là những người sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa. Và khi họ đứng chung khung hình cùng các sao Hoa ngữ, liệu ai sẽ là người lép vế hơn?

Lưu Diệc Phi, Lưu Đào, Lâm Chí Linh, sao hoa ngữ

Cao Viên Viên từ trước tới giờ luôn được mệnh danh là người sở hữu nhan sắc nữ thần cho đến khi cô ấy chụp ảnh với tiếp viên hàng không. Đương nhiên là cô vẫn sẽ đẹp hơn người khác. Tuy nhiên, không thể phủ nhận ngoại hình nữ tiếp viên bên cạnh cũng không hề kém cạnh là bao.

Lưu Diệc Phi, Lưu Đào, Lâm Chí Linh, sao hoa ngữ

Lâm Chí Linh trước đây bước chân vào làng giải trí với vai trò người mẫu nên phải có vóc dáng chuẩn. Đến nay cô đã 47 tuổi nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp không tuổi. Còn nhớ bức ảnh Lâm Chí Linh chụp cùng tiếp viên hàng không đã khoe trọn được nhan sắc trong đời thường của cô. Lâm Chí Linh ăn mặc cũng không quá cầu kỳ trên chuyến bay nhưng khí chất ngôi sao vẫn nổi bần bật.

Lưu Diệc Phi, Lưu Đào, Lâm Chí Linh, sao hoa ngữ

Do tính chất công việc nên các nghệ sĩ thường phải di chuyển bằng máy bay, nhiều tiếp viên hàng không đã không bỏ lỡ cơ hội khi lưu lại khoảnh khắc với người nổi tiếng. Cô gái này đã có cơ hội ”đọ sắc” với ”thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi. Dù ngoại hình khá xinh đẹp, nhưng vẫn không thể so sánh được với Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi, Lưu Đào, Lâm Chí Linh, sao hoa ngữ

Gương mặt tròn xoe, đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh được nhìn thấy rõ trong góc chụp này. Tuy nhiên, vẻ rạng rỡ của nàng tiếp viên hàng không đứng bên đã khiến nhan sắc của nàng tiểu Hoa bị lu mờ.

Lưu Diệc Phi, Lưu Đào, Lâm Chí Linh, sao hoa ngữ

Tuy nhiên, tệ nhất là Lưu Đào. Nhan sắc đời thường của cô có phần không được mỹ miều như trên màn ảnh. Do gương mặt không trang điểm, quần áo bình thường, làn da ngăm đen, Lưu Đào đã bị nữ tiếp viên hàng không bên cạnh ”dìm đẹp”. Dĩ nhiên, với gương mặt mộc của mình, sẽ có người đẹp, người xuống sắc, âu đây cũng là chuyện thường tình.

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời