Khiến cả Vương Phi lẫn Trương Bá Chi say đắm nhưng Tạ Đình Phong lại có thói quen ở bẩn đến mức suýt dẫn đến ung thư

Thông tin này về Tạ Đình Phong khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Thường xuất hiện với hình tượng “cool ngầu” và lạnh lùng cả trên phim ảnh lẫn ngoài đời thực, nhưng Tạ Đình Phong lại có một bí mật khiến ai cũng phải ngã ngửa sau khi nghe. Bởi chẳng ai ngờ rằng nam diễn viên có thói quen ở bẩn kinh hoàng khiến quản lý rơi vào tình thế khó xử.

Tạ Đình Phong,Tạ Đình Phong ở bẩn,sao Hoa ngữ

Tạ Đình Phong và kiểu tóc dựng gây sốt 1 thời. Soái ca đình đám xứ Trung hay viện cớ nếu tóc quá khô sẽ khó tạo kiểu, chính vì vậy anh luôn tìm cách không gội đầu.

Tạ Đình Phong,Tạ Đình Phong ở bẩn,sao Hoa ngữ

Tạ Đình Phong và kiểu tóc dài chấm mắt 1 thời.

Trang BJH ngày 3/9 có bài viết gây chú ý khi tiết lộ thói quen khiến ai cũng phải bất ngờ của Tạ Đình Phong. Từng có khoảng thời gian, tài tử họ Tạ gây sốt với kiểu tóc vuốt nhọn, thế nhưng anh lại… rất lười gội đầu. Quản lý Hoắc Vấn Hy kể lại: “Anh ấy toàn viện cớ nếu tóc quá khô sẽ rất khó tạo kiểu, đúng là ‘hết thuốc chữa'”. Sau đó, cô có hỏi về việc khi nào sẽ gội đầu, ông xã Trương Bá Chi trả lời gọn lỏn: “Khi nào ngứa tôi sẽ gội thôi”. Sau này Hoắc Vấn Hy mới hiểu vì sao đầu ngứa mới gội, hóa ra là vì Tạ Đình Phong thích chơi game, đầu ngứa thì phải lấy tay gãi, sẽ ảnh hưởng đến việc chơi. Chỉ có lúc đó, nam tài tử mới chịu ngoan ngoãn đi gội đầu.

Có một khoảng thời gian thậm chí vì tóc mái vừa dài vừa bẩn không ngừng che một bên, dẫn đến mắt Tạ Đình Phong bị vi khuẩn gây nhiễm trùng đến viêm. Kết quả, các bác sĩ chẩn đoán người tình của Vương Phi bị ung thư da. Nhờ phát hiện sớm nên vết đen không biến chuyển thành ác tính, anh hồi phục nhanh chóng và sớm xuất hiện.

Tạ Đình Phong,Tạ Đình Phong ở bẩn,sao Hoa ngữ

Vết đen trên da đầu nam diễn viên là ung thư da.

Tạ Đình Đình – em gái của Tạ Đình Phong cũng từng chia sẻ rằng, anh trai mình rất hiếm khi tắm ở nhà. Thi thoảng cô muốn tới gần anh trai nhưng nghĩ đến mái tóc bết dầu liền nhanh chóng. Bên cạnh việc lười gội đầu, tài tử họ Tạ còn không bao giờ make up vì không muốn ai chạm vào mặt mình.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời