Khó có cửa về làm dâu nhà họ Tạ, Vương Phi quay lại với Lý Á Bằng còn Tạ Đình Phong đã tái hợp với Trương Bá Chi?

Dù đã ly hôn với Tạ Đình Phong nhưng Trương Bá Chi vẫn được gia đình chồng khẳng định là tốt hơn Vương Phi. Chính vì thế, cư dân mạng lại được phen xôn xao trước những tin đồn mới nhất liên quan đến “bộ tứ” Vương Phi – Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi – Lý Á Bằng.

Cuộc hôn nhân của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vài năm qua đã khiến giới truyền thông tốn không ít giấy mực. Năm 2012, cặp đôi quyết định “đường ai nấy đi” sau 6 năm chung sống. Đến nay, tuy đã không còn quan hệ pháp lý nhưng cả hai vẫn “dây dưa” vì con, thậm chí gia đình Tạ Đình Phong cũng vẫn còn liên lạc với con dâu cũ.

Mới đây, trang tin tức 163 đã đăng tải một bài viết tiết lộ thái độ của gia đình Tạ Đình Phong với người đẹp TVB. Bài viết có đoạn: “Có lần Trương Bá Chi một mình đưa con từ Hong Kong đến Bắc Kinh, chính Tạ Hiền (bố của Tạ Đình Phong) đã đích thân ra sân bay đón cô.

Điều khiến mọi người ngạc nhiên là tình cảm thân thiết của Tạ Hiền với con dâu cũ. Ông thậm chí còn nhiều lần công khai khen ngợi Trương Bá Chi, cũng thẳng thắn nói với cánh báo chí: Trương Bá Chi là con dâu tốt, so với Vương Phi, tôi thích Trương Bá Chi hơn”.

Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Vương Phi, sao Hoa ngữ

Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Vương Phi, sao Hoa ngữ

Trương Bá Chi có mối quan hệ rất tốt với bố mẹ chồng cũ.

Không chỉ đích thân đưa đón, Tạ Hiền còn không ngại chi hơn 3 triệu nhân dân tệ để mua dinh thự tặng con dâu và các cháu. Năm đó, khi bê bối của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy bị tiết lộ, chính bố của Tạ Đình Phong đã đứng ra bảo vệ nữ diễn viên.

Trong khi dư luận công kích cô, Tạ Hiện đã đáp trả: “Tôi tin tưởng vào con người của con dâu, trước kia đã tin, giờ cũng vẫn tiếp tục tin”. Điều này đã khiến cho mối quan hệ sau ly hôn của nam thần “Vịnh Xuân Quyền” và Trương Bá Chi dễ chịu và thoải mái, không có nhiều mâu thẫn hay thù hận đối phương.

Dường như nhận thấy “khó có cửa” về làm dâu nhà họ Tạ, nàng “thiên hậu” liên lạc với chồng cũ Lý Á Bằng nhiều hơn hẳn. Thậm chí vào ngày 21/10, giới truyền thông còn chụp được hình Vương Phi xuất hiện tại nhà của Lý Á Bằng vào đêm muộn, chuyện này đã khiến netizen xôn xao và đặt nhiều nghi vấn. Không chỉ vậy, sau khi rời khỏi nhà của chồng cũ, Vương Phi còn rất vui vẻ và cầm khá nhiều đồ trên tay, có vẻ như đều là do Lý Á Bằng đưa cho cô.

Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Vương Phi, sao Hoa ngữ

Hình ảnh Vương Phi vui vẻ rời khỏi nhà Lý Á Bằng.

Vì những chi tiết này mà công chúng nghi ngờ Vương Phi và Lý Á Bằng đã quay lại với nhau. Tuy cặp sao đã chia tay nhiều năm nhưng mối quan hệ giữa 2 người vẫn rất tốt đẹp, họ không chỉ cùng nhau tổ chức sinh nhật cho cô con gái Lý Yên mà còn đi du lịch chung.

Trang Sohu nhận định, có khả năng là Vương Phi và Tạ Đình Phong đã chia tay. Rõ ràng là thời điểm 2 năm đầu sau khi tái hợp, “Phong – Phi” thường xuyên xuất hiện bên nhau, cặp đôi cũng rất thích thể hiện tình cảm dành cho đối phương. Nhưng vào ngày sinh nhật của mỗi người, họ lại chẳng có bất cứ động thái nào và Tạ Đình Phong cũng lựa chọn im lặng khi được hỏi về chuyện tình cảm với Vương Phi trong các cuộc phỏng vấn.

Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Vương Phi, sao Hoa ngữ

Chuyện tình của Tạ Đình Phong – Vương Phi lại tiếp tục tan vỡ lần nữa?

Đáng chú ý hơn, cư dân mạng còn cho rằng Tạ Đình Phong sau khi chia tay Vương Phi thì đã “gương vỡ lại lành” với Trương Bá Chi. Khi những hình ảnh về cậu út nhà Trương Bá Chi bị lộ, netizen cảm thấy cậu bé rất giống với Quintus khi còn nhỏ, phải chăng cha của em bé thứ 3 chính là Tạ Đình Phong?

Hơn nữa vào tháng trước, nữ diễn viên 41 tuổi còn mở một shop thời trang và cách cửa hàng của chồng cũ chưa đầy 100m. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, cả Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi hay Vương Phi – Lý Á Bằng đều chưa có phản hồi nào trước tin đồn.

Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Vương Phi, sao Hoa ngữ

Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Vương Phi, sao Hoa ngữ

“Cậu út” Marcus rất giống với “cậu hai” Quintus.

Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Vương Phi, sao Hoa ngữ

Mà shop thời trang mới mở của Trương Bá Chi lại cách cửa hàng của Tạ Đình Phong không xa. Cặp đôi này cũng đã tái hợp?

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời