Khoảnh khắc xúc động của Thùy Tiên trong Latinh Tour: Một bé gái hôn lên sash của cô, cho biết Tân Miss Grand là hình mẫu của mình

Thùy Tiên đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp trong hành trình Latinh Tour của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã hơn 4 tháng kể từ ngày Thùy Tiên chính thức đăng quang Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên cùng chủ tịch của Miss Grand International – ông Nawat Itsaragrisil đã khép lại hành trình Latinh Tour và trở về Thái Lan. Trong suốt hành trình này, người đẹp sinh năm 1998 đã chiêu đãi giới điệu mộ sắc đẹp cũng như các tín đồ thời trang bằng những bộ váy không thể sang chảnh hơn.

Thế nhưng, bên cạnh những hình ảnh xịn xò, nhiều khoảnh khắc đời thường của cô nàng cũng được chú ý không kém. Bằng chứng là trong hành trình Latinh Tour, Thùy Tiên đã gây xúc động mạnh với loạt ảnh ôm ấp những em nhỏ khi đi từ thiện. Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc một bé gái bất ngờ đến và hôn lên sash của cô khiến Thùy Tiên không khỏi xúc động. Được biết, cô bé này cũng xem Tân Miss Grand là hình mẫu của mình.

hoa hậu thùy tiên, sao việt, miss grand

hoa hậu thùy tiên, sao việt, miss grand

Khoảnh khắc một bé gái hôn lên sash của Thùy Tiên gây xúc động

Trước đây, khi xuất hiện trên livestream cùng Miss Grand Peru, Thùy Tiên bất ngờ nhận về loạt tranh cãi dữ dội vì dáng ngồi khoanh chân trên ghế trông có phần kém duyên khi đang mặc váy xẻ tà, khiến cho hình ảnh của mình trở nên khó hiểu và mất điểm hơn bao giờ hết. Sau tất cả, cô nàng cũng đã lên tiếng xin lỗi và đính chính cho hành động gây hiểu lầm. Từ đó trở đi, cô nàng cũng ngày càng trau chuốt và để ý đến những hành động của mình.

hoa hậu thùy tiên, sao việt, miss grand

Thùy Tiên từng gây tranh cãi về dáng ngồi của mình

hoa hậu thùy tiên, sao việt, miss grand

Thùy Tiên liên tục xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng

hoa hậu thùy tiên, sao việt, miss grand

hoa hậu thùy tiên, sao việt, miss grand

Cô nàng thường xuyên thay đổi hình ảnh với make up khác lạ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời