Khoe ảnh cả gia đình hào hứng trong ngày nới lỏng giãn cách, Đông Nhi bị cư dân mạng bắt bẻ khi có hành động này với con gái

Con gái cưng của Đông Nhi vừa có pha “hút like” cộng đồng mạng nhờ khoảnh khắc đeo khẩu trang cực đáng yêu thế này. Tuy nhiên, có người đã thắc mắc phải chăng nữ ca sĩ giữ tay nhóc tỳ như vậy để có được bức ảnh đẹp.

Hôm qua ngày 1/10 là ngày đầu tiên TP.HCM chính thức bước vào giai đoạn nới lỏng giãn cách. Nhịp sống của khu đô thị tấp nập dần trở lại. Trong đó, các sao Việt cũng rộn ràng trong ngày đi làm đầu tiên sau khoảng thời gian dài nghỉ dịch ở nhà.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải bức ảnh gia đình nhỏ check-in ngoài đường nhân dịp TP.HCM được nới lỏng giãn cách. Cả gia đình 3 người đều đeo khẩu trang kín mặt nhưng vẫn lộ ánh mắt cười cực vui vẻ. “Ngày đầu tiên Sài Gòn mở cửa. Gia đình mình cũng vừa mở bao tử đón 2 bát phở bò thân quen”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Sao Việt

Gia đình Ông Cao Thắng và Đông Nhi hào hứng đi ăn trong ngày hết giãn cách xã hội.

Mặc dù bức ảnh cực kỳ dễ thương nhưng có một số netizen đã tỏ ra thắc mắc về hành động của Đông Nhi. Nữ ca sĩ vừa bế con vừa cười rất tươi, trong lúc đó bàn tay thì không quên giữ ngang người của bé Winnie. Một cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ giữ tay con như vậy chỉ để có một bức ảnh đẹp, thậm chí còn “mỉa mai”: “Nhìn bàn tay mẹ chán ghê chưa, giữ tay con lại để có tấm ảnh đẹp hả?”.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Sao Việt

Cư dân mạng thắc mắc cho rằng bà xã Ông Cao Thắng giữ tay Winnie để có bức ảnh đẹp trên trang cá nhân.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Sao Việt

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Sao Việt

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Sao Việt

Tuy nhiên, việc Đông Nhi đặt tay phía trước người con có thể chỉ để giữ cho bé được an toàn, tránh lúc bé cựa quậy sẽ dễ bị ngã, hoặc để tránh bé kéo khẩu trang xuống. Nhiều cư dân mạng khác cũng không để ý đến lời thắc mắc này mà vẫn khen ngợi sự đáng yêu của gia đình Đông Nhi.

“Chị Nhi đang giữ 2 tay của bé Winnie để bé không kéo khẩu trang xuống nè, giống tui dễ sợ”, “Chị kéo tay Winnie vì Winnie không chịu đeo khẩu trang hả”, “Nhìn đeo khẩu trang cưng quá kìa”,… một số bình luận của người hâm mộ.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Sao Việt

Khoảnh khắc nhóc tỳ được phụ huynh đeo khẩu trang cực đáng yêu.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Sao Việt

Đông Nhi thường xuyên “dìm hàng” con gái khi chia sẻ loạt khoảnh khắc bé Winnie ngồi ăn chuyên tâm với bát phô mai béo ngậy.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Sao Việt

Sắp tròn một tuổi, Winnie ngày càng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Từ khi có con, cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng thường xuyên khoe ảnh nhóc tỳ lên mạng xã hội.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời