Khoe ảnh kỷ niệm 11 năm kết hôn, Tôn Lệ khiến cư dân mạng ‘dậy sóng’ vì nhan sắc ‘lão hóa ngược’

Ngày 8/2, nữ diễn viên Tôn Lệ đăng bài kỷ niệm 11 năm ngày đăng ký kết hôn đã nhận “mưa” lời khen vì sự trẻ trung không tuổi sau 11 năm.

Tính đến hiện tại, Tôn Lệ và Đặng Siêu đã kết hôn với nhau được 11 năm. Sau thời gian dài về chung một nhà, cả 2 đã trở thành gia đình hạnh phúc kiểu mẫu đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, Tôn Lệ khiến các fan vô cùng thích thú khi đăng ảnh 4 tấm ảnh kỷ niệm của 2 vợ chồng trong suốt 11 năm bên nhau. Điều đáng nói, nhan sắc hack tuổi đáng ngưỡng mộ của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Và dường như, từng ấy năm bên nhau chỉ có Đặng Siêu là có dấu hiệu lão hóa theo thời gian.

Tôn Lệ, Tôn Lệ và Đặng Siêu, vợ chồng Tôn Lệ, sao Hoa ngữ

Năm 2010, Đặng Siêu và Tôn Lệ chính thức về chung một nhà. Năm đó Tôn Lệ 28 tuổi, sở hữu nhan sắc trẻ trung.

Tôn Lệ, Tôn Lệ và Đặng Siêu, vợ chồng Tôn Lệ, sao Hoa ngữ

Tôn Lệ và Đặng Siêu năm 2018.

Trong bài viết, Tôn Lệ dành những lời chia sẻ đến ông xã của mình trong dịp sinh nhật và cũng là ngày cặp đôi đăng ký kết hôn: “Chúng tôi là bạn đời, là bố mẹ của những đúa trẻ, là đồng nghiệp trong công việc, là chiến hữu chung lý tưởng sống, là thầy trò trong công cuộc dưỡng sinh. Hôm nay là ngày kỷ niệm 11 năm đăng ký kết hôn, và cũng là sinh nhật của anh Đặng”.

Tôn Lệ, Tôn Lệ và Đặng Siêu, vợ chồng Tôn Lệ, sao Hoa ngữ

Tôn Lệ và Đặng Siêu năm 2019.

Tôn Lệ, Tôn Lệ và Đặng Siêu, vợ chồng Tôn Lệ, sao Hoa ngữ

Tôn Lệ và Đặng Siêu năm 2020.

Trên MXH, nhiều cư dân mạng bình luận về cặp đôi: “Tôn Lệ ‘xài hao’ ông xã quá”, “Sao mới có 1 năm mà Đặng Siêu già dặn hẳn thế này, anh đã chịu nhiều áp lực từ bà xã hay sao?”, “Tôn cô nương vẫn trẻ quá, thật đáng ngưỡng mộ”, “Nhìn qua là biết trong cuộc hôn nhân này ai được cưng chiều, cung phụng nhiều hơn rồi”,…

Tôn Lệ, Tôn Lệ và Đặng Siêu, vợ chồng Tôn Lệ, sao Hoa ngữ

Từ sau khi kết hôn đến nay, Đặng Siêu và Tôn Lệ vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả. Trong khi làng giải trí có nhiều cặp đôi ngoại tình hay ly hôn chỉ sau vài năm kết hôn thì Đặng Siêu – Tôn Lệ vẫn luôn khiến mọi người ganh tỵ vì cuộc sống hôn nhân viên mãn. Họ cùng có sự nghiệp thành công, các con thông minh và cuộc sống hạnh phúc vì luôn biết nhường nhịn, hi sinh.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời