Khoe bộ ảnh mới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ bị một nhiếp ảnh gia ‘đá xéo’ cực gắt?

Càng về gần cuộc thi Miss World 2021, fan sắc đẹp Việt càng hướng sự quan tâm đến đại diện Việt Nam – Đỗ Thị Hà.

Trong bảng xếp hạng của Missosology cách đây không lâu, cô được đánh giá cao, xếp vị trí thứ 7 chung cuộc. Đây một tín hiệu để khán giả Việt hi vọng, và cũng là động lực giúp người đẹp sinh năm 2001 tự tin hơn trong hành trình “mang chuông đi đánh xứ người” sắp tới.

Thời gian qua, nàng Hậu liên tục khoe loạt bộ ảnh mới khiến người hâm mộ thích thú. Tuy nhiên, trong những hình ảnh mới của Đỗ Thị Hà, bị một nhiếp ảnh gia nổi tiếng có bài đăng chê bai gây chú ý trên trang cá nhân. Cùng với hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân do mình chụp, anh gay gắt viết kèm: “Copy thì nhắm copy ra hoặc đẹp hơn thì hãy làm. Còn không thì mãi mãi cũng chỉ là cái bóng đằng sau không hơn không kém”.

Đỗ Thị Hà, Sao Việt, Khánh Vân

Nhiếp ảnh gia đã đăng tải hình ảnh Khánh Vân nhưng “đá xéo” đến ai đó khiến người hâm mộ tò mò.

Ngay sau đó, bài viết của anh nhanh chóng thu hút sự chú ý, netizen tò mò về nhân vật mà anh đang nhắc đến. Đáng nói trên các diễn đàn sắc đẹp xuất hiện nhiều bài viết, cho rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính là nhân vật nhiếp ảnh gia đề cập.

Nguyên nhân xuất phát từ bộ ảnh gần đây của Đỗ Thị Hà trước thềm lên đường thi Miss World. Từ concept, váy vóc, cách pose dáng của người đẹp được cho là khá giống tạo hình của Khánh Vân trước đó.

Đỗ Thị Hà, Sao Việt, Khánh Vân

Đỗ Thị Hà, Sao Việt, Khánh Vân

Người hâm mộ cũng tò mò đoán được người mà anh đang nhắc đến chính là Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Đỗ Thị Hà, Sao Việt, Khánh Vân

Đỗ Thị Hà, Sao Việt, Khánh Vân

Dù “copy dáng” nhưng Đỗ Thị Hà vẫn được người hâm mộ khen ngợi đẹp hơn Khánh Vân.

Giữa câu chuyện đang lùm xùm trên các diễn đàn, nhiếp ảnh gia cũng đưa ra ý kiến phản hồi. “Story sáng nay mình đăng là nói về cách làm việc lười biếng của một bạn stylist và photo khi copy toàn bộ tóc, make-up, pose và cả cái đầm từ bộ ảnh Khánh Vân, chứ mình không chỉ trích bất kỳ hoa hậu nào nhé các bạn. Mình còn không có Facebook của bạn đó, mà cũng không biết bộ hình đó luôn. Đến lúc có bạn nhắn tin chửi, mình mới lật đật chạy vô xem thì layout, mọi thứ chẳng liên quan gì bộ ảnh mình luôn.

Làm ơn, đăng bài thì biết sự thật hãy đăng, chứ đừng xuyên tạc những gì mình chưa hiểu rồi nhắn tin chửi bới, thóa mạ. Mình thì không sao cả, chửi đúng thì mình nhận thôi, chứ chửi sai mà các bạn không xin lỗi thì hơi quê đấy. Vậy nha”, nhiếp ảnh gia đáp trả cực gắt đến netizen.

Đỗ Thị Hà, Sao Việt, Khánh Vân

Dòng chia sẻ cực gắt của nhiếp ảnh gia ngay sau khi bị nghi “đá xéo” Đỗ Thị Hà.

Đỗ Thị Hà, Sao Việt, Khánh Vân

Đỗ Thị Hà, Sao Việt, Khánh Vân

Đỗ Thị Hà, Sao Việt, Khánh Vân

Đỗ Thị Hà, Sao Việt, Khánh Vân

Trước đó, bộ ảnh này cũng nhận “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời