Khởi My lần đầu nói lý do không đi hát, đáp trả tin đồn rời showbiz hậu kết hôn

Đây là lần đầu tiên Khởi My chia sẻ về quan điểm làm nghề và lý do không đi hát thường xuyên như trước với khán giả.

Từ khi kết hôn với Kelvin Khánh, Khởi My hạn chế ra mắt sản phẩm âm nhạc và đi diễn. Cách để cô giao lưu với khán giả nhiều hơn chính là thông qua các livestream trên trang cá nhân. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có niềm đam mê mới với game, đến mức người hâm mộ còn nói vui rằng Khởi My không khác gì một streamer thực thụ.

Cho đến mới đây, khi livestream trò chuyện cùng khán giả, bên cạnh việc chơi game, Khởi My cũng giành một ít thời gian để trả lời các câu hỏi của fan ở bên dưới bình luận. Trong đó có một fan đã hỏi rằng vì sao Khởi My không còn đi hát nhiều nữa và nữ ca sĩ thẳng thắn trả lời về vấn đề này. “Không phải Khởi My rời showbiz mà là khi mà mình làm nghề đến một thời gian nhất định thì bắt đầu nhận ra rằng là sẽ có những bạn thuộc tốp sau rất giỏi và mình không còn phù hợp nữa. Hát thì hát thôi chứ mình không còn cố gắng đu theo để tạo hit hoặc là làm một cái gì đó vượt qua sức của mình. Bởi vì Khởi My biết là trong những năm rồi mình đã có những sản phẩm nhất định của mình ghi dấu trong lòng mọi người, ví dụ như Gửi Cho Anh, Vì Sao, Người Yêu Cũ,…”.

khởi my, sao việt, showbiz việt, kelvin khánh,

Khởi My livestream và tranh thủ trả lời câu hỏi từ người hâm mộ. Trong đó, cô gây chú ý khi trực tiếp giải đáp thắc mắc về việc không đi hát như trước.

Theo giải thích của Khởi My, lý do cô không còn đi hát nhiều như trước vì vướng dịch bệnh và vì cô đã có gia đình. Nữ ca sĩ trải lòng: “Mình lớn lên rồi ráng đi kiếm tiền rồi mình bắt đầu có chồng, lấy vợ để có một gia đình hạnh phúc. Tới khi mình đã có một gia đình hạnh phúc rồi thì tại sao lại bỏ gia đình hạnh phúc ấy để mình đi kiếm tiền lại. Đúng không mọi người? Lúc đó thì mình đã cảm thấy đủ. Mọi người thử nghĩ đi, mọi người phấn đấu vì 1 tỷ rồi khi kiếm được 1 tỷ thì lại thấy vẫn chưa đủ, muốn 2 tỷ. Con người của mình vẫn sẽ có lòng tham. Mọi người càng làm hoài thì đồng tiền sẽ cuốn mọi người vào và mọi người quên mất hạnh phúc gia đình”.

Hiện chia sẻ của cô đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Không ít người đều đồng tình với quan điểm của Khởi My. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng quan điểm này không đúng, bởi vẫn còn rất nhiều nữ ca sĩ đã lập gia đình nhưng vẫn hoạt động nghệ thuật đều đặn, mang tới cho khán giả các sản phẩm chỉn chu.

khởi my, sao việt, showbiz việt, kelvin khánh,

Từ khi kết hôn với Kelvin Khánh, Khởi My hạn chế đi hát và ra mắt sản phẩm âm nhạc.

khởi my, sao việt, showbiz việt, kelvin khánh,

Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian cho gia đình và có niềm đam mê game “bất diệt”.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời