Không chỉ Bảo Thy, Vân Trang cũng tiết lộ điều ước giản dị dành cho hai nhóc tỳ sinh đôi

Cuộc sống “bỉm sữa” của Vân Trang ngày càng bận rộn hơn. Nữ diễn viên tiết lộ chỉ mong mỗi ngày hút sữa đủ cho hai nhóc tỳ ti.

Vào đầu tháng 11 vừa qua, diễn viên Vân Trang đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi thông báo tin vui vừa hạ sinh cặp sinh đôi. Đây là lần sinh con thứ hai của cô sau 5 năm kết hôn cùng ông xã doanh nhân. Chỉ sau ít ngày “vượt cạn”, trên trang cá nhân của Vân Trang, cô đã đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc “mẹ bỉm sữa” đầy rạng rỡ của mình khiến ai nấy đều phải xuýt xoa khen ngợi.

Đến nay, cặp song sinh vẫn chưa được cô công khai diện mạo nhưng đã sớm gây chú ý trên mạng xã hội. Người đẹp vừa tiếp tục chia sẻ thêm những khoảnh khắc chăm con, tâm sự về hai nhóc tỳ.

Vân Trang, Sao Việt, Nữ diễn viên

Vân Trang hạnh phúc dù bận bịu với việc chăm một lúc hai con nhỏ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Vân Trang đăng tải khoảnh khắc hút sữa cho hai nhóc tỳ. “Bà mẹ 3 con” khiến nhiều khán giả đồng cảm vì vừa phải chăm hai “cục vàng” cùng một lúc, vừa bị thiếu sữa, lọ mọ lúc sáng sớm để chuẩn bị bữa ăn cho các con. “Ngày nào cũng lọ mọ 3 – 4 giờ sáng chỉ mong một điều cho hai chị em”, nữ diễn viên viết.

Vân Trang, Sao Việt, Nữ diễn viên

Nữ diễn viên chỉ mong ước điều đơn giản như những “bà mẹ bỉm sữa” khác.

Được biết, trong lần sinh này, Vân Trang không có đủ sữa cùng một lúc cho hai nhóc tỳ. Không giống như lần mang thai đầu tiên, nữ diễn viên khi cho bé Nì bú đều dư sữa nhưng với cặp song sinh lại “vắt sữa không kịp”. “Ngày xưa còn có cái trữ cho chị 2, ăn không hết phải mang đi cho mấy đợt. Còn kỳ này là không kịp cho chị 3 chị 4 luôn. Từ khi nào niềm vui của mẹ đơn giản là tăng vạch, vậy thôi”, cô kể.

Vân Trang, Sao Việt, Nữ diễn viên

Cuộc sống “bỉm sữa” của Vân Trang khiến nhiều người quan tâm đến.

Vân Trang tâm sự bé Quinisha và Quianna trộm vía rất ngoan, ngủ kỹ. Điều này khiến người làm mẹ như cô cảm thấy hạnh phúc và yên tâm hơn nhiều. “Lúc hay tin sinh đôi, Trang cũng lo lắng đủ thứ nhưng trộm vía sữa về đủ cho 2 em, Trang phải thay tã “liên hồi” hết chị đến em, quần quật mà vui ghê á cô chú ơi”, nữ diễn viên tiết lộ thêm.

Vân Trang, Sao Việt, Nữ diễn viên

Hai nàng công chúa nhỏ nhà Vân Trang trộm vía rất ngoan.

Vân Trang, Sao Việt, Nữ diễn viên

Vân Trang, Sao Việt, Nữ diễn viên

Nữ diễn viên đã hài lòng khi cặp song sinh chào đời.

Hiện tại, người hâm mộ nôn nóng muốn được chiêm ngưỡng cận nhan sắc cặp song sinh nhà Vân Trang.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời