Không chỉ Đức Phúc, Trà Ngọc Hằng cũng bị lừa mất 500 triệu với kịch bản y hệt đàn em bị bẫy

Trà Ngọc Hằng cho biết mình cũng là nạn nhân của vụ lừa quá trắng trợn trên mạng xã hội và số tiền mất đi quá lớn.

Vào tối 22/3, Đức Phúc khiến cư dân mạng hoang mang khi thông báo đã bị lừa tiền từ một trò lừa đảo tinh vi. Theo chia sẻ, kẻ gian đã mạo danh thiếu gia Minh Hải – chồng cũ Hòa Minzy – để lấy số nam ca sĩ từ quản lý. Sau khi có đầy đủ thông tin của Đức Phúc, đối tượng đã chủ động kết bạn và lập thêm tài khoản có tên “Erik”, sau đó tạo nhóm chat có 3 thành viên: Đức Phúc, thiếu gia Minh Hải (giả) và Erik (giả). Bằng một kịch bản hoàn hảo cùng cách nhắn tin gần gũi của kẻ gian, Đức Phúc nhẹ dạ cả tin, chuyển khoản ngay 32 triệu đồng vào tài khoản của đối tượng mà không chút đắn đo. Sau khi anh phát hiện ra thì đã quá muộn.

Người mẫu trà ngọc hằng,dien vien tra ngoc hang, ca sĩ Đức Phúc, sao Việt

Đức Phúc bị lừa 32 triệu đồng vì hành vi quá tinh vi của bọn lừa đảo

Và đến khuya cùng ngày, người mẫu diễn viên Trà Ngọc Hằng cũng tiết lộ, bản thân cũng từng bị lừa với kịch bản xảo trá y hệt chuyện của Đức Phúc vướng phải. Cô vừa buồn vừa tức tâm sự rằng: “Mình mất một lúc hết 500 triệu luôn đó. Và đã nhờ công an vào cuộc hiện vẫn đang đợi chờ. Khóc tiếng Miên luôn. Hằng cũng mong cơ quan cảnh sát điều tra sớm tìm ra manh mối để tránh trường hợp quỷ ma lộng hành. Số tiền Hằng mất là 500 triệu đồng, Hằng mong sớm lấy lại được, Hằng nguyện mang 50% của số tiền 500 triệu đó làm từ thiện giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn ạ”.

Người mẫu trà ngọc hằng,dien vien tra ngoc hang, ca sĩ Đức Phúc, sao Việt

Người mẫu trà ngọc hằng,dien vien tra ngoc hang, ca sĩ Đức Phúc, sao Việt

Trà Ngọc Hằng tiết lộ bản thân cũng vừa bị mất 500 triệu đồng y hệt cách thức mà Đức Phúc bị bẫy

Ai nấy choáng váng khi biết con số quá khủng mà Trà Ngọc Hằng bị lừa. Điều đó cho thấy hành vi lừa đảo nghệ sĩ trên mạng xã hội từ một nhóm đối tượng bất lương đang ngày càng biến tướng và cần có sự can thiệp của cơ quan chức năng để ngăn chặn triệt để hành vi này.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời