Không chỉ hưởng mức lương ‘khủng’, làm việc ở VTV còn có nơi ăn, chốn ở ‘xịn mịn’ cỡ này

Trong tòa nhà 28 tầng, MC/BTV của VTV được hưởng đầy đủ tiện ích như căng tin, nhà tắm, có chỗ chơi games giải trí… và phòng để mọi người nghỉ lại.

Cơ hội làm việc ở Đài truyền hình Quốc gia (VTV) là mơ ước của nhiều người. Không chỉ được lên hình hoặc tham gia quá trình sản xuất bản tin mà MC, BTV còn thu nhập ”khủng”. Tuy không được tiết lộ cụ thể, nhưng theo chia sẻ của người trong nghề thì thu nhập mỗi tháng của mỗi nhân viên ở VTV sẽ gồm có hai khoản: Lương cơ bản và lương theo sản phẩm (hay còn gọi là nhuận bút). Nếu dẫn nhiều bản tin hơn hoặc chất lượng dẫn tốt đều được chấm nhuận cao hơn và nhận được thu nhập tốt hơn.

Ngoài ra, mới đây MC Thu Hà của VTV đã hé lộ thêm nhiều điều mà nhiều khán giả chưa biết về nơi làm việc ở nhà Đài.

làm việc ở VTV, thu nhập VTV, MC VTV

Nơi ăn, chốn ở của MC VTV như thế nào?

Được biết, tại nơi làm việc, các nhân viên có thể thoải mái trang trí góc mình ngồi. Về trang phục, không ép buộc lên hình là phải mặc áo dài chỉ cần trang phục kín đáo, lịch sự, phù hợp với bản tin mình đang dẫn là được.

Đặc thù của công việc là giờ giấc cũng không cố định, nên sẽ phải đi làm từ 5h sáng, hay ở cơ quan làm hậu kỳ đến 12h đêm.

Trong tòa nhà 28 tầng sẽ là nơi sinh hoạt chung cho các nhân viên gồm đầy đủ tiện ích như căng tin, nhà tắm, có chỗ chơi games giải trí… và phòng để mọi người nghỉ lại.

làm việc ở VTV, thu nhập VTV, MC VTV

làm việc ở VTV, thu nhập VTV, MC VTV

làm việc ở VTV, thu nhập VTV, MC VTV

MC/BTV Thu Hà hé lộ một số góc khi làm việc ở VTV.

Tường San (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời