Không chỉ mua nhà, mua đất chục tỷ, ông xã Phan Như Thảo còn có hành động ‘độc nhất vô nhị’ này cho vợ

Phan Như Thảo khá xúc động chia sẻ hành động ngọt ngào mà chồng đã làm cho mình.

Sau khi trở thành vợ của đại gia Đức An và sinh một cô con gái là bé Bồ Câu, cuộc sống của Phan Như Thảo trở nên viên mãn và khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cựu người mẫu được ông xã hơn 26 tuổi cung phụng như bà hoàng, chăm sóc, chiều chuộng từ những thứ nhỏ nhất. Dù bận rộn với công việc không kém vợ nhưng ông xã Phan Như Thảo luôn là người vào bếp nấu cơm cho gia đình. Chồng của cô nàng cũng một tay chăm sóc từ việc ăn ngủ, vui chơi, học hành của con gái. Sự hỗ trợ tối đa việc nhà của ông xã cũng giúp đỡ Phan Như Thảo rất nhiều trong việc xây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng.

diễn viên Phan Như Thảo, người mẫu Phan Như Thảo, sao Việt

Phan Như Thảo có cuộc sống hạnh phúc bên đại gia Đức An

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Như Thảo hào hứng khoe đoạn clip ghi lại hành động đầy ngọt ngào mà ông xã đại gia dành cho mình. Cô viết: “Anh người yêu vẫn luôn lấy kem đánh răng vào bàn chải cho mình đủ ngày 2 buổi sáng tối. Mình gội đầu xong bước ra là thấy đang đứng cầm máy sấy tóc bật sẵn để sấy tóc cho mình và vì sợ mình lạnh, dạo này mình bận quá thì ảnh đòi đi tìm thêm một bạn gái nữa để về chăm sóc cho mình, tấm lòng thật bao la”.

diễn viên Phan Như Thảo, người mẫu Phan Như Thảo, sao Việt

diễn viên Phan Như Thảo, người mẫu Phan Như Thảo, sao Việt

Đại gia Đức An đấm lưng cho Phan Như Thảo

Trong clip, Phan Như Thảo nằm dài bấm điện thoại thật thoải mái thư thả. Ngồi cạnh bên, đại gia Đức An không ngừng đấm lưng mát xa cho vợ trông rất chuyên tâm và vui vẻ. Hình ảnh này khiến cư dân mạng như tan chảy vì độ yêu chiều vợ “độc nhất vô nhị” của đại gia Đức An.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời