Không chỉ vui mừng suông, fan Việt còn gửi tặng Hyun Bin – Son Ye Jin quà cưới cực xịn

Fan Việt đã gửi nhiều quà mừng cực có tâm và đáng giá cho Hyun Bin – Son Ye Jin.

Hôm nay (31/3), đám cưới của hai siêu sao Hyun Bin và Son Ye Jin đã trở thành sự kiện hot nhất làng giải trí xứ Hàn lẫn thế thế giới. Bên cạnh những lời chúc mừng, fan Việt còn đặc biệt chuẩn bị một món quà ý nghĩa dành tặng cho “đám cưới thế kỷ” của cặp đôi này. Đó chính là chiếc khăn voan cưới thêu chữ bằng tay từ hãng áo cưới Việt Nam. Trên chiếc khăn voan cưới là dòng chữ: “BinJin – 3/2022 Crash landing on you”.

diễn viên Hyun Bin, diễn viên Son Ye Jin,sao Việt

Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức hôn lễ hôm nay

BinJin là ghép từ tên của cô dâu – chú rể. Còn 3/2022 là thời điểm cặp đôi tổ chức đám cưới và Crash landing on you chính là tên tiếng Anh của bộ phim Hạ cánh nơi anh do cả hai đóng chính từng “làm mưa làm gió” một thời.

Ngoài chiếc khăn voan đặc biệt, fan Việt còn dành tặng cho Hyun Bin – Son Ye Jin nhiều món quà khác như: biển quảng cáo điện tử tại tòa nhà Myeongdong Red Eye, hai bình hoa pha lê tạo hình chú chim, thư viết tay và tranh vẽ hình chú chim và hộp hoa sấy khô để tạo thành khu vườn tình yêu. Tấm lòng của fan Việt dành cho cặp đôi này quả là đáng trân trọng.

diễn viên Hyun Bin, diễn viên Son Ye Jin,sao Việt

diễn viên Hyun Bin, diễn viên Son Ye Jin,sao Việt

Cận cảnh chiếc khăn voan có thêu dòng chữ đặc biệt do fan Việt dành tặng cho cặp đôi Hạ cánh nơi anh.

diễn viên Hyun Bin, diễn viên Son Ye Jin,sao Việt

diễn viên Hyun Bin, diễn viên Son Ye Jin,sao Việt

Ngoài ra còn nhiều món quà đặc biệt khác

Hôn lễ của Hyun Bin – Son Ye Jin được diễn vào lúc 4h chiều nay (theo giờ Hàn Quốc) tại Aston House thuộc quần thể khách sạn Sheraton Grande Walkerhill nằm ở quận Gwangjang-dong, Seoul. Truyền thông xứ Hàn đưa tin rằng lễ cưới hoành tráng của cặp đôi nổi tiếng này ước tính chi phí lên đến 170 triệu won (tương đương hơn 3,1 tỷ đồng).

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời