Không còn đăng hình ‘nửa kín nửa hở’, Ngân 98 gấy sốc toàn tập với khoảnh khắc ‘full không che’

Không còn hình ảnh mặc nội y siêu mỏng manh của Ngân 98, mà mới đây người đẹp gốc Bình Định lại khoe hình “full không che” gây phản cảm khiến người nhìn phải “đỏ mặt”.

Thời gian qua, cái tên Ngân 98 và Lương Bằng Quang được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội. Vốn dĩ họ là cặp đôi quá thị phi khi có những hình ảnh tình tứ quá đà hay lời nói phát ngôn khiến mọi người không khỏi khó chịu. Mặc những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng từ năm này qua năm khác, sang năm mới, Ngân 98 vẫn tiếp tục trung thành với phong cách khoe da thịt.

Ngân 98, Lương Bằng Quang, sao việt

Trong khi rất nhiều người cảm thấy lối diện đồ gợi cảm của bạn gái kém tuổi có vấn đề, Lương Bằng Quang vẫn cho rằng miễn bé nó thấy vui là được.

Mới đây, hot girl thị phi tiếp tục khiến dân tình “nhức mắt” trước ảnh không mảnh vải che thân trên story cá nhân. Ngân 98 có màn “show hàng” không thể nóng bỏng, gợi cảm hơn. Những hình ảnh này cũng được xem là táo bạo và rất phản cảm từ trước tới nay của cô.

Trong bức hình mới được đăng tải trên trang cá nhân, người đẹp gốc Bình Định không ngần ngại “lột sạch đồ”, ngồi tạo dáng gợi cảm trên bãi biển. Người đẹp “thị phi” này không hề mặc bất cứ bộ đồ hay bikini nào trên người.

Ngân 98, Lương Bằng Quang, sao việt

Ngân 98 ngày càng táo bạo khi đăng hình “full không che” khá phản cảm.

Ngân 98, Lương Bằng Quang, sao việt

Trước đó, bạn gái Lương Bằng Quang tung cả ảnh nude, không mảnh vải che thân. Dù đã cố gắng tạo dáng che điểm nhạy cảm nhưng bức hình vẫn khiến khán giả thấy khá “nhức mắt”.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, “hot girl thị phi” diện bộ nội y siêu mỏng manh, chỉ che những điểm nhạy cảm trên cơ thể khiến ai nhìn cũng “đỏ mặt”. Vốn dĩ là một cô nàng thích chụp những bộ ảnh khoe da thịt, cơ thể nên dù rất nhiều lần bị “ném đá”, chỉ trích vì sự phản cảm nhưng Ngân 98 vẫn không để tâm tới.

Ngân 98, Lương Bằng Quang, sao việt

Nhiều lần Ngân 98 mặc những bộ bikini nhỏ xíu để “khoe da khoe thịt” trên mạng xã hội.

Ngân 98, Lương Bằng Quang, sao việt

Những hình ảnh khoe body trong những thiết kế ngắn cũn được người yêu Lương Bằng Quang đăng tải đầy rẫy trên mạng xã hội.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời